Breaking

Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Làm sao để săn học bổng du học Mỹ khi không có điểm tiếng Anh?

Bên cạnh nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới và đông đảo các trường đại học dẫn đầu về chất lượng trên toàn cầu, Mỹ còn được biết đến là quốc gia của những suất học bổng giá trị cao. Vì thế, khi chọn du học Mỹ, HSSV sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều chương trình học bổng phong phú đến từ Chính phủ Mỹ, các trường đại học và những tổ chức giáo dục, kinh tế của nước sở tại. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là các suất học bổng du học Mỹ từ các trường đại học và cao đẳng.
Xin học bổng du học Mỹ 2018 có khó không? Làm sao để săn học bổng du học Mỹ khi không có điểm tiếng Anh? Sau đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc mà bạn đang gặp phải.
Không khó để săn học bổng du học Mỹ 2018 từ các đối tác của ESLI!
Tại Mỹ có hơn 4.500 trường đại học và cao đẳng được chính phủ công nhận. Để săn học bổng toàn phần từ top 50 trường tốt nhất, HSSV thường phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu như: điểm SAT, chứng chỉ tiếng Anh (IELTS hoặc TOEFL đạt số điểm quy định), kết quả học tập tính bằng GPA, thành tích hoạt động ngoại khóa, bài luận… Chưa kể, số HSSV theo đuổi các suất học bổng này trên thế giới vô cùng đông đảo, dẫn đến tỉ lệ cạnh tranh bao giờ cũng cao ngất.
Tuy nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ của “bức tranh” học bổng du học Mỹ nhiều màu sắc. Trong đó, phần ít được biết đến hơn là những suất học bổng tặng một phần học phí từ các trường top 1%. Điển hình như các chương trình học bổng du học Mỹ 2018 lên đến 70% từ các đối tác danh tiếng của ESLI, bao gồm: Đại học Western Kentucky, Đại học West Texas A&M, Đại học Wiscousin Superior, Đại học MiNnesota Duluth, Đại học Sullivan, Đại học Southern ILlinois – Edwardsville… Điều đặc biệt là các chương trình này được áp dụng xuyên suốt 4 năm đại học và không yêu cầu điểm tiếng Anh. Đây là một minh chứng cho việc săn học bổng du học Mỹ không phải bao giờ cũng khó!
ESLI là ai và tại sao bạn nên chọn?
ESLI là một tập đoàn giáo dục Anh ngữ uy tín dành cho sinh viên quốc tế đi du học Mỹ. Tập đoàn này mở ra cơ hội du học Mỹ không cần tiếng Anh cho du học sinh với chương trình hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ ngay tại Xứ Cờ Hoa. Với lộ trình du học Mỹ chuyển tiếp các trường top 1% qua ESLI, HSSV sẽ được:
  • Du học Mỹ sớm mà không cần có điểm TOEFL hoặc IELTS.
  • Đảm bảo nhập học thành công vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Bắc Mỹ mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL. Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với bậc cao học).
  • Dễ dàng đạt được visa du học Mỹ nhờ lộ trình học rõ ràng cùng 2 thư mời từ ESLI và trường đại học.
  • Học viên ESLI được học tại học xá và ở tại ký túc xá của các trường đại học, hưởng đầy đủ tiện nghi như sinh viên chính khóa.
  • Được bổ sung thêm về các kỹ năng sống và học tập hiệu quả tại môi trường đại học tiên tiến nhất thế giới.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế đa dạng, bao gồm: Đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ đăng ký chỗ ở tại ký túc xá hoặc homestay; định hướng, tư vấn và hỗ trợ đăng ký xét tuyển vào các trường đại học phù hợp.
  • Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 70% từ các trường đại học liên kết tại Mỹ trong năm 2018.
Trích nguồn: kienthucduhocmy.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang