Breaking

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Học bổng du học Đại học Canada 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh quốc tế tại "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để chuẩn bị cho niên khóa mới này, nhiều Học viện Đại học lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV tiết kiệm số tiền. Và đại học MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan thường dành các phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả với đối tượng tân Học sinh nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những Sinh viên duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này cả quá trình 4 năm ĐH.Sau đây là thông tin chi tiết về các suất học bổng của ĐH MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Sinh viên nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 CAD

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 đô Canada

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11sáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân HSSV nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập ở Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- du học sinh chưa hiệu quả nghiệp phổ thông trung học cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Sinh viên đã hiệu quả nghiệp phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao Sinh viên nước ngoài tin chọn Đại học MacEwan?

Đại học MacEwan là 1 Trường công lập nằm ở Edmonton - một đô thị trứ danh hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Công ty giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng nhiều nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được biết là điểm tới du học hấp dẫn với Sinh viên nước ngoài.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết lên đến với những thành tích nổi bật như:
  • hàng đầu 59 Học viện Đại học hiệu quả nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Học viện;
  • 95% Sinh viên hài lòng với các chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy tại các lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh đa dạng ngành đào tạo mũi nhọn trên, Học viện còn giảng dạy nhiều chuyên chuyên ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc đa dạng chương trình học được thiết kế nhiều, gồm có: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, Học sinh quốc tế luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp cùng với mình ở Đại học MacEwan. với Sinh viên quốc tế, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại đại học MacEwan, các du học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, Sinh viên hiệu quả nghiệp có thể thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, TP. này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai vô cùng xán lạn cho Học sinh quốc tế ở Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học "đất nước lá phong" chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt các khoản kinh phí? cùng với mức học tiền vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 đô-la Mỹ cùng nhiều chương trình dạy bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là một lựa chọn tốt nhất cho HSSV nước ngoài!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang