Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

Vì sao Canada là điểm đến du học lý tưởng mà Học sinh nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm Top của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" luôn được chú trọng phát triển cùng với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lý tưởng của Sinh viên nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, Canada

Canada là nước chuẩn bị phong phú cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các quốc gia trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và khoa học quốc tế, những Học sinh "đất nước lá phong" thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục "đất nước lá phong". Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, Canada là nước thứ 2 trên toàn cầu có tỉ lệ người lớn có trình độ CĐ, đại học cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

"đất nước lá phong" được nước ngoài công nhận và xếp cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi bạn sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai các bạn đã thật sự sẵn sàng. "đất nước lá phong" là 1 trong số ít quốc gia cung bậc chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tế cho các khóa học Sau Trung học. nhóm ngành học tại "đất nước lá phong" vô cùng phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  "đất nước lá phong" cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân Canada coi phim miễn kinh phí ngoài trời ở công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển tại "đất nước lá phong". Người dân "đất nước lá phong" tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. bên cạnh đó còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật đa dạng khác.
  • Đất nước hiếu khách

"đất nước lá phong" là nước của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn cầu đều hiện diện ở "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết những lọai thức ăn, những hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có tại Canada. các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho Sinh viên quốc tế tại các Trường học có thể giúp du học sinh tiếp xúc với cộng đồng này.hết thảy Đại diện tuyển sinh đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các thành phố ở "đất nước lá phong" cũng có nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân "đất nước lá phong" rất tự hào về môi Trường thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ tại "đất nước lá phong" nhằm an ninh hơn 300.000 km2 đất hoang. 1 số công viên đất nước đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn thế giới. Mỗi tỉnh và khu vực lãnh thổ đều có các vùng được chọn làm công viên, vùng hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có lên tới 2.000 khu vực như thế.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

du học sinh tới đi du học ở "đất nước lá phong" là lên đến cùng với 1 trong những nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn cầu. "đất nước lá phong" cũng là một đất nước nhiều về địa lý cùng với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ tại Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho lên đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích tại Great Lakes và St. Lawrence, cùng cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • một nơi an toàn để học tập

Canada trứ danh là một đất đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được xếp hạng Nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được phong phú điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như đất nước láng giềng Mỹ, Vũ khí được quản trị rất nghiêm ngặt và thường xuyên không được phép sử dụng tại "đất nước lá phong".

Thêm vào đó, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là các TP. tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những thành phố này.
nước công nghệ cao


Canada là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà phân khoa học và những nhà nghiên cứu tài năng "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" là 1 nước hàng đầu thế giới về công nghệ tin tức và máy tính. mặt khác, Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Trường và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành viễn thông của Canada bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Công ty viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. Canada cũng tọa lạc trong số những quốc gia đứng đầu toàn cầu nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Trường và thư viện thông qua Internet. đa dạng quốc gia trên toàn cầu cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành đất nước đầu tiên trên thế giới liên kết những Học viện và thư viện tới xa lộ thông tin.

Đất quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

"đất nước lá phong" là đất đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống tại tỉnh Québec ở phía đông "đất nước lá phong" nhưng cũng có đa dạng cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất quốc gia. Đây là điều kiện và giúp Sinh viên quốc tế có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong", Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các chi tiêu kinh phí. Không những thế, sau khi tốt nghiệp, các bạn còn được Chính phủ Canada bậc phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm tin tức ở đi du học Canada

Nguồn: Canadian Education International

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang