Breaking

Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Du học Canada không thể bỏ qua vùng này

Nova Scotia là một trong các tỉnh thuộc khu vực Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của "đất nước lá phong". Điều này có nghĩa là Nova Scotia gần như được bao quanh bởi đất nước biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành một trong các khu vực an ninh nhất để sống tại "đất nước lá phong". Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những lý do chính khiến cho đa dạng HSSV đất nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học Canada của mình.Nếu bạn chọn học tại Nova Scotia, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và lịch sử của một trong các vùng miền đẹp nhất của Canada. Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên đến cho bạn cơ hội tham dự 1 Học viện đại học hoặc cao đẳng có chất lượng giảng dạy Top. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để du học sinh quốc tế chinh phục những Học viện đại học danh tiếng.

Nếu các bạn mong muốn 1 lối sống lành mạnh cùng với đa dạng hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho các bạn. Không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên đa dạng, đặc trưng văn hoá phong phú và cuộc sống về đêm sôi động. luôn mang tới cho Học sinh quốc tế sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải tại sao Nova Scotia đã trở thành điểm lên đến học tập hàng đầu.

Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đáng vinh dự trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu. mặc dù chỉ có số dân dưới một triệu người, nhưng tỉnh lại tự hào dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng những Trường Đại học. với 11 Học viện Đại học công lập và hơn 90 Học viện đại học tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du Học sinh Việt Nam học thế nào ở Nova Scotia?

Tính lên tới này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du HSSV nước ngoài đang sinh sống và học tập. Hầu hết những bạn Học sinh HSSV người đất nước ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 TP., gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

chúng ta Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du du học sinh Việt Nam ở Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa hiệu quả nghiệp ở hệ thống phổ thông Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 đô Canada vào Đại học Alberta. Như đa dạng người đã biết, các khoản kinh phí giáo dục ở Canada vốn tại mức tiết kiệm hơn so với nhiều nước, nên có quỹ học bổng cho du học sinh ở nước này vốn vô cùng hạn chế. do vậy, không chỉ Sinh viên quốc tế mà chính HSSV bản địa phải thật sự ưu tú mới có khả năng mang về các suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và chúng ta Thiện Nhân, HSSV của INEC là 1 gương mặt tiêu biểu.

mặt khác, các bạn có khả năng xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Trường giáo dục thường đóng vai trò quyết định tới sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, những bậc cha mẹ và các chúng ta Học sinh Học sinh đang lo lắng ngại về chất lượng đầu ra của du Sinh viên ở Nova Scotia đã thể tin tưởng. Tuy có mức học tiền giảm bớt, nhưng hệ thống giáo dục ở tỉnh Nova scotia luôn đạt tiêu chuẩn của toàn khu vực Bắc Hoa Kỳ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào tại "đất nước lá phong".

các lựa chọn Trường hàng đầu tại Nova Scotia

Nếu quan tâm lên đến đi du học Canada ở tỉnh Nova Scotia, sau đây là các lựa chọn Top dành cho bạn:

một. Đại học Dalhousie
 • hàng đầu 11 đại học hiệu quả nhất Canada
 • Top 2% Đại học tốt nhất thế giới

(Theo The World University Rankings 2017)

Đại học Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, tọa lạc ở phía Nam của Đại diện tuyển sinh TP. Halifax. Đây là môi Học viện học thuật hiệu quả nhất cho Sinh viên muốn theo đuổi các lĩnh vực Y phân khoa, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, phân khoa của trường học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và phân khoa học Xã hội.

2. Đại học Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng đào tạo, Đại học Saint Mary từ lâu cũng được biết lên đến như 1 môi Học viện học thuật tuyệt vời cho du Sinh viên. Học viện tuyển sinh quốc tế gần như hết thảy các ngành học học và cung bậc nhiều dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho du học sinh. ngoài ra, ĐH Saint Mary còn sở hữu 1 Công ty quốc tế, nơi chuyên tư vấn và cung cấp biện pháp hỗ trợ phù hợp cho các vấn đề của Sinh viên nước ngoài.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển quốc tế
 • Vị trí: Halifax

3. ĐH St. Francis Xavier

Được thành lập vào năm 1868, đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục "đất nước lá phong" bằng phong phú thành tựu đạt được. Trong đa dạng năm trở lại đây, Trường thường xuyên xuyên được liệt kê vào những bảng xếp hạng Đại học tại "đất nước lá phong", cùng với mức độ hài lòng của Sinh viên thường xuyên đạt trên 90%.

Đại học St. Francis Xavier cũng là 1 cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. với khoảng chừng 5.000 Học sinh, đây là 1 ngôi Học viện Đại học quy mô vừa. Khuôn viên Trường gợi nhớ lên tới những phong cách kiến trúc của Ivy League của Mỹ, với các tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện cùng với người đi bộ.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống tin tức, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. đại học Acadia

Đại học Acadia tọa lạc ở khu vực vịnh Fundy, cùng với khuôn viên đặt trên đỉnh một ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của TP. Wolfville. cùng với 3.000 du học sinh, ĐH Acadia gần như là lựa chọn tất cả HSSV của thành phố. Đặc biệt, có tới 15% du học sinh của Trường là du học sinh quốc tế, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Học viện.

các chương trình thực tập hưởng lương của Sinh viên được đặc biệt chú trọng ở đại học Acadia. ngoài ra, những hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng rất được Học viện cực kỳ khuyến khích. Đặc biệt, HSSV của Đại học Acadia còn được thiết kế riêng những lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất cùng với sĩ số không quá 15 bạn/lớp. Xét về quy mô, đây có thể là 1 cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về nhiều chuyên ngành đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục "đất nước lá phong".
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, phân khoa của trường học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
 • Vị trí: Wolfville

5. Đại học Cape Breton

ĐH Cape Breton được hình thành ở TP. Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 khu vực đất mang nhiều đặc trưng văn hoá Scotland của Canada. Ngay từ các ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Học viện đã xác định trọng tâm giảng dạy của mình thiên về khối nhóm ngành Kỹ thuật.

cả quá trình 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Học viện đã đào tạo ra 1 nguồn lao động trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật tại Canada. Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho lên tới ngày nay. ngoài ra, hiện nhà Trường cũng đang thúc đẩy những dự án nghiên cứu và giảng dạy về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Trường lao động thế giới. do đó, có cực kỳ đa dạng du học sinh nước ngoài tới từ các khu vực giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp tại đây.

đại học Cape Breton hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng hiệu quả nhất tại Canada. Nếu muốn trở thành 1 nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho hành trình đi du học "đất nước lá phong" của bạn.
 • Thế mạnh đào tạo: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. ĐH Mount Saint Vincent

đại học Mount Saint Vincent được thành lập vào năm 1873. Đây là một ngôi Học viện đi đầu về tư tưởng tiến bộ ở phương Tây. Trường nổi tiếng cùng với quy định nhận giảng dạy cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu ở "đất nước lá phong". Ngày nay, Đại học Mount Saint Vincent là đã trở thành một cơ sở giáo dục hùng mạnh với các ảnh hưởng sâu sắc, tích cực lên đến hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Học viện Đại học nhận được nhiều khoản trợ bậc nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi Sinh viên Trường luôn nhận được mức trợ cấp học tập cao hơn so cùng với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh giảng dạy: Giáo dục, Quan hệ công chúng, phân khoa của trường học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là 1 ngôi Trường đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Học viện thường giới số lượng du học sinh dưới 1.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được 1 hệ thống tổ chức đào tạo chặt chẽ.  ngoài ra, Học viện cũng ứng dụng hình thức giảng dạy chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải hết thảy kiến thức và kỹ năng cho du học sinh trong môi Học viện gần với thực tế nhất.

Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết tới như 1 cơ sở giáo dục cấp cao ứng dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. bên cạnh đó, Trường cũng được biết lên tới với đội ngũ giảng viên Top và truyền thống hùng mạnh về phương diện đào tạo Nghệ thuật. với toàn bộ những thế mạnh trên, Học sinh của Học viện Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có cực kỳ đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập 1 phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh giảng dạy: Thiết kế, Hoa Kỳ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài những Trường hàng đầu đầu kể trên, Nova Scotia còn có đa dạng lựa chọn uy tín khác cho du học sinh Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý PH và Học sinh có khả năng điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang