Breaking

Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Ưu điểm của hình thức du học Mỹ hệ cao đẳng 2+2

Tiết kiệm học chi phí, rút ngắn thời gian, sở hữu cơ hội tìm việc hay là chuyển tiếp đại học sớm đấy chính là một số điểm tốt của hình thức này.

1 số thông tin chi tiết sẽ được giải đáp tại "Hội thảo tìm hiểu thông tin du học Mỹ tại cao đẳng cộng đồng Shoreline". Chương trình Do vì nhà tuyển dụng thích hợp Điểm cơ quan phối hợp cùng với đại diện trường Shoreline Community College - bà Diana Sampson.
Đây chính là cơ hội cho sinh viên hoàn tất lớp 10 thường 11 (đã đủ 16 tuổi), muốn nhận bằng Tú tài Mỹ và tiếp cận chương trình CĐ sớm để chuyển tiếp vào năm 3 tại những trường Đại học nổi tiếng xây dựng Mỹ.

uu-diem-cua-hinh-thuc-du-hoc-my-he-cao-dang-22
Hội thảo tìm hiểu thông tin đi du học Mỹ tại CĐ cộng đồng Shoreline sẽ mang đến cho phụ huynh và du học sinh 1 số thông tin hữu ích về đi du học CĐ cộng đồng.
ở bằng năm 1964, tới nay Shoreline Community College đã được công nhận từ Hiệp hội 1 số trường đại học và Cao đẳng vùng Tây Bắc đất nước Mỹ. Trường thành lập cách 10 dặm về phía Bắc của trung tâm thành phố Seattle, nơi tập trung phần lớn tập đoàn tên tuổi quốc tế như Microsoft, Boeing Amazon, Starbucks,…
Đây đó chính là một trong một số cơ sở giáo dục sở hữu khuôn viên quý phái nhất tại tiểu bang Washington. Trường gồm có 26 tòa nhà, phục vụ tối đa cho công tác giáo dục, đào tạo của du học sinh và đội ngũ giảng viên. Học kinh phí tại đây chỉ thông qua 40-60% một số trường đại học tư thục và công của Mỹ. Shoreline hiện sở hữu hơn 10.000 du học sinh, trong đó sở hữu gần 600 du học sinh quốc tế. những khóa học của nhà trường có quy mô nhỏ với giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và ưa thích vị trí giảng dạy.
chương trình giảng dạy của trường đa dạng, phong phú, bám sát thực tế với hơn 100 ngành học như Điều dưỡng, Nha sĩ, Dược, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, thiết kế đồ họa, Marketing, Máy tính, Kĩ sư máy tính, Kĩ sư điện tử, Truyền thông, Âm nhạc, kiểu dáng công nghiệp, Báo chí,…
cùng với 52 câu lạc bộ học viên, 9 đội thể thao và 5 câu lạc bộ thể thao, học viên toàn cầu sở hữu thời cơ phát triển tối đa trong môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Shoreline có tỷ lệ học sinh tiếp tục học lên 2 năm cuối của các trường đai học cũng rất cao, trong đó sở hữu University of Washington và Seattle University gần kề, UCLA và hệ thống những trường đại học bang Caliornia, University of Michigan, New York University, San Francisco State University, Ohio State University, Penn State University, Washington University, Michigan University, Illinois University… Trong đó, số lượng sinh viên chuyển tiếp thành công vào Univesity of Washington có tỷ lệ cao nhất trong tất cả những trường cao đẳng cộng đồng.
HSSV - học sinh thế giới tại đây chớ bắt buộc phải có TOEFL/IELTS thường SAT. Bên cạnh đó, học sinh sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa trong thời gian học tại trường khá như có hầu như tất cả cơ hội xin học bổng khuyến học.
Shoreline hiện sở hữu 2 chương trình đặc biệt:
Hoàn tất THPT Mỹ và cao đẳng chỉ trong 2 năm
với chương trình “High School Completion”, học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam và đủ 16 tuổi có khả năng đồng thời nhận bởi tốt nghiệp trung học của bang Washington (High School Diploma) và từ Đại cương (Associate’s Degree) sau lúc hoàn tất 2 năm tại Shoreline. Đây ấy là một chương trình thuận lợi cho những các bạn trẻ muốn ra trường cử nhân sớm, tiết kiệm thời gian khá như các khoản kinh phí ít nhất chứng chỉ 1-2 năm tại Mỹ.
uu-diem-cua-hinh-thuc-du-hoc-my-he-cao-dang-22-1
học sinh sinh viên hoàn toàn có khả năng hoàn tất chương trình Cao đẳng chỉ trong 2 năm với hình thức học CĐ cộng đồng
Chương trình chuyển tiếp vào ĐH (2+2)
cùng chương trình 2+2, học sinh sẽ theo học 2 năm đầu của chương trình cử nhân tại Shoreline, sau đó chuyển tiếp vào năm 3 và học thêm 2 năm nữa tại 1 số trường đại học để hoàn tất chương trình cử nhân. Chiếc bằng này tương tự du học sinh đăng kí học 4 năm tại trường đại học đó.
cùng với chương trình lấy chứng chỉ THPT và CĐ chỉ trong 2 năm, sinh viên tiết kiệm không chỉ về học chi phí, chi tiêu số tiền mà còn rút ngắn được thời gian, thời cơ để sớm tìm việc hoặc là chuyển tiếp lên đại học trước bạn bè đồng trang lứa.
Ngoài 2 chương trình chính trên, Shoreline còn giảng dạy tiếng Anh quốc dự bị để theo học các khóa CĐ, đại học và những khóa học nghề đáp ứng nhu cầu giúp cho việc của xã hội. Trường cũng khá sở hữu những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như gia sư miễn các khoản kinh phí, chăm sóc sức khỏe, tư vấn cá nhân, hướng nghiệp, sắp xếp nhà ở thường thị thực,...
uu-diem-cua-hinh-thuc-du-hoc-my-he-cao-dang-22-2
học sinh sinh viên cao đẳng cộng đồng có thời cơ nhận từ cử nhân tương được đại học cùng với hình thức 2+2


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang