Breaking

Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Học bổng Du học Thụy Điển nào đang được áp dụng?

Đối với các ai ưa thích trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn không hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga nhanh lẹ trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King mỗi lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn quốc tế. cùng với đồ họa xinh xắn, cách chơi cải tiến và được cập nhật hay là, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho lại ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh 1 số tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… với tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga cùng Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chẳng ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả quốc tế tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học sinh quốc tế* chọn lựa đi du học Thụy Điển- “đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành nên bước đệm vững chắc cho vị trí công việc tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đấy là nền giáo dục xếp thứ 5 toàn cầu về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo vì vậy nguồn nhân lực thỏa mãn được đề nghị tuyển dụng tại bất kì đâu trên toàn cầu. không những có level chuyên môn cao, du học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng với trách nhiệm đối cùng xã hội thông qua đa số hoạt động thiết thực. với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng những nguyện vọng khác lạ của HSSV trên khắp quốc tế, trong đó nổi bật đó chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong 1 số trường đại học tư đi hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu học sinh sinh viên tại 75 đất nước cùng với Đại học Jonkoping

Bất cứ du học sinh nào cũng sẽ suy nghĩ về tương lai vị trí sau khi nhận được bằng về dịp sự nghiệp, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng đấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bởi mỗi khi sáng lập cho tới nay. cùng định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu HSSV giúp cho việc trên khắp quốc tế, trong đó sở hữu phần đông công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, du học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh toàn cầu, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đó là đại học tư song nhờ vào uy tín giáo dục chớ ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được bậc học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của HSSV.

Chả những ấy là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ chỗ làm số 1 châu Âu và thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng đó là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật Chính vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) thành lập. vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 sinh viên quốc tế tham gia học tập, hình thành vì vậy môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình giảng dạy của Đại học Jonkoping chả những giới hạn trong khu học xá hiện đại thiết lập tại thành phố cùng với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề với những bờ biển tuyệt quí phái của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, du học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, "đất nước lá phong", Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% thông qua Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng với du học sinh bằng khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng những sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích những em hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Một trong số ấy là chương trình dạy bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học số tiền

(Euro/năm)

Học số tiền sau lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có khả năng tham gia vào chương trình đào tạo bổng cực kì thu hút này, HSSV cần quan tâm một số điều kiện cơ bản sau:

  • Là học sinh sinh viên lần đầu được công nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đó chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình giảng dạy bổng cực kì thu hút với mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, cơ hội vị trí sau mỗi lúc tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và các em học viên đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping thông qua Thụy Điển. chẳng những được cập nhật thông tin, các em học viên còn được đội ngũ tư vấn viên khá nhiều năm kinh nghiệm của INEC tư vấn sử dụng ngành phù hợp cùng năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay bằng bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://stroeer.vn/tim-hieu-ve-hoc-bong-du-hoc-thuy-dien-2017-cua-dai-hoc-jonkoping/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang