Breaking

Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google?

Vào những tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua hầu hết đối thủ nặng kí, trở thành người hầu hết Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc phong cách trong kỳ thi Fjällräven Polar. Trước lúc tới cùng Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được đa phần thành tựu đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân đến hơn 30 đất nước trên khắp toàn cầu. Lê Giang ấy là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, những điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn học sinh sinh viên có.

Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping thu hút khá nhiều đảo học sinh sinh viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh quốc tế (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chớ phải là lần hàng đầu ngôi trường này được vinh danh vì thành tích của học viên ngành Kinh doanh sau mỗi lúc kết thúc khóa học. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson tương đối mang lại niềm tự hào cho Jonkoping khi trở thành CEO của đế chế fashion đất nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh sinh viên của Trường Kinh doanh Jonkoping khá sở hữu mặt tại phần đông nhà tuyển dụng nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang lại những thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, đi du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và một số em học sinh (HSSV) lại tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

cùng với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng nhận Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình học, đề nghị đầu vào, triển vọng vị trí, cuộc sống học tập, phí du học…sự kiện sẽ đề cập tới chương trình đào tạo bổng 30% cực kì cuốn hút được áp dụng cho học sinh sinh viên toàn cầu nhập học năm 2017. không những có thời cơ đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn lựa chọn ngành học thích hợp cùng nguyện vọng, khả năng của du học sinh và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh thế giới Jonkoing

Kể thông qua sau mỗi khi thuộc vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong một số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi học sinh và đứng ở nghề nghiệp đầu tiên trong giảng dạy những chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học viên tại hơn 60 nước học tập và nghiên cứu chất lượng sáng lập 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping là trường kinh doanh đầu tiên của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 bằng uy tín đi hàng đầu toàn cầu về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang tới cho học sinh sinh viên level chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công lập nghệ và kinh doanh và đó là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau mỗi khi nhận được bằng, một số em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học sinh sinh viên trải rộng khắp 75 quốc gia, gây dựng vị trí công việc rực rỡ tại bất kì đâu trên toàn cầu. Tính đến nay, JIBS đã đào tạo nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực quốc tế, 30% trong số này đang giữ thẩm quyền quản lý bậc cao trong 1 số công ty. Trường thường hay bộ phận các hoạt động kết nối giữa học sinh sinh viên cùng với cựu HSSV để khiến những em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, thiết lập mạng lưới mối quan hệ cho vị trí tương lai.

Đại học Jonkoping sở hữu mạng lưới cựu sinh viên phần lớn đảo

lúc theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác quốc tế cùng với 1 số cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ giúp các em tiếp xúc với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của 1 số cường quốc trên khắp thế giới, chứng nhận đó hình thành nên hiểu biết đa quốc gia phục vụ cho nghề nghiệp sau mỗi khi kết thúc khóa học.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping

Hiện nay có phần đông cấp phụ huynh và những em học viên vẫn chưa hiểu được nguyên cớ Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho HSSV thế giới. có đa phần lý do tuy thế thường xuyên thấy nhất đấy là vì vẫn chưa có đa phần nguồn thông tin chính xác để mang lại định hướng hợp cùng với nhu cầu và khả năng của 1 số em. đấy chính là công ty Tư vấn du học uy tín đã sở hữu hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. cùng với cách dày dặn với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng với học viên Việt Nam tìm ra được con đường thực sự hợp cùng với bản thân.

đi du học Thụy Điển mang lại cho bạn một số trải nghiệm vô giá

thời cơ được đồng hành cùng đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi chúng ta trong tháng 3 này! Để đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vậy nên hãy đăng kí ngay bằng bây giờ để có nghề nghiệp chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Dịch vụ du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang