Breaking

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Hội thảo ĐH Stenden: Nơi đào tạo nên nhân lực cho Khách sạn Hilton

Xứ sở hoa Tulip hiện đang ra đời top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và chính là nước hạnh phúc thứ 7 quốc tế (theo Diễn đàn Kinh tế quốc tế 2016). Bên cạnh đó, việc có nền kinh tế phát triển không ngừng đã giúp cho Hà Lan trở thành quê hương của những doanh nghiệp nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút hầu như tất cả tập đoàn đa đất nước lớn mạnh, mang tới đa số thời cơ vị trí vô cùng thú vị. vậy nên, đi du học Hà Lan học sinh không chỉ được học tập chất lượng chuyên ngành yêu chuộng mà còn có thời cơ học hỏi, trải nghiệm tại 1 số cơ quan hàng đầu, gặt hái mẹo quý giá thường hay nghề nghiệp xứng đáng sau mỗi khi tốt nghiệp.

Hà Lan đấy là điểm lại du học nổi tiếng

với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình giảng dạy ứng dụng cao, 1 số trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được hầu như tất cả HSSV chọn theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của cơ quan Giáo dục quốc tế Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 học sinh sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại một số trường KHUD của Hà Lan, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. có hầu hết điểm lại học tập để HSSV cân nhắc tuy nhiên nếu các bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chớ vì vậy bỏ qua Đại học KHUD Stenden. có chất lượng giáo dục chung thuộc top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 học sinh sinh viên thiết lập 85 nước trên khắp toàn cầu xài theo học.

Đại học Stenden giảng dạy vậy nên các chuyên viên tài năng cho ngành công nghiệp chẳng khói toàn cầu

Nhằm cung bậc thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình dạy, request đầu vào, chi phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối ăn nhập cùng với Đại học Stenden cơ quan buổi hội thảo cùng chủ đề:

Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY hay là hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh với học viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng với đại diện Stenden về một số vấn đề hiện đang lưu ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng quý khách tham dự phương thức đào tạo Ngoài ra của trường: Học tập dựa trên cách giải quyết vấn đề.Sự kiện này khá sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học sinh sinh viên thế giới được tiếp nhận nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. nên, nếu học sinh sinh viên muốn thử sức cùng với học bổng này thì nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết mỗi khi chuơng trình hỗ trợ tài chính cực kì cuốn hút này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao thiết lập ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden thiết lập tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt quý phái, một số công lập trình cổ kính cùng với những nét văn hóa ấn tượng. đấy chính là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được tiếp nhận bởi những tổ chức uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Vương quốc Anh, Trung tâm đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn quốc tế và bằng Châu Âu về Chất lượng giảng dạy thế giới. Đây chả những ấy là hiệu quả đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình học Stenden đã được tiếp nhận rộng rãi quốc tế.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). vì vậy, học viên theo học thạc sĩ chuyên ngành này chả những được thụ hưởng giáo trình đẳng cấp thế giới mà còn được kết thúc khóa học cùng từ bậc bởi 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và Vương quốc Anh, lợi thế cạnh tranh vô cùng với đáng kể mỗi lúc tìm ra công việc.sinh viên Stenden tiếp xúc cùng thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác với 1 số trường tại Hà Lan, Stenden chẳng có học bổng cho học sinh sinh viên thế giới ngoài chương trình đào tạo bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi tới, trường sở hữu chương trình tập sự hưởng lương vô với hấp dẫn dành cho học viên mỗi khi tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường thường xuyên một số khách sạn tại 1 số cường quốc dịch vụ trên khắp toàn cầu. Nhờ đó, 1 số em chả những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy lời khuyên ngành nghề mà còn có thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính mỗi lúc đi du học Hà Lan.

96% học viên Stenden sở hữu được chỗ làm chỉ trong vòng 4 tháng sau lúc nhận được bằng, trong đó có những khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công nghiệp chớ khói, Stenden còn giảng dạy phần lớn lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao như Truyền thông, Kinh doanh thế giới, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên toàn toàn cầu. cùng giáo trình gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề, định hướng thế giới và thủ pháp đào tạo hiện đại, Stenden mang lại nền tảng vững chắc cho HSSV chinh phục mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối với trong năm 2017, nếu chẳng nộp hồ sơ đúng hạn các em phải đợi thêm nửa năm, lãng số tiền thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng với bạn đồng trang lứa trong con đường công việc. không những vậy, cơ hội nhận được học bổng 5.000 Euro cũng chẳng còn nhiều thời gian vì vậy nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – học sinh ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

thời cơ chỉ dành cho những ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, chọn lựa ngành học, thủ tục hồ sơ, tiền, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

nhà tuyển dụng du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang