Breaking

Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Còn bao nhiêu thời gian để nộp hồ sơ Holland Scholarship?

Holland Scholarship (HS) là chương trình học bổng thường hay niên tương đối quen nằm đối với học viên thế giới dự định du học Hà Lan. HS được sáng lập bằng Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết thích hợp cùng các trường tại đây cùng mục tiêu mang tới sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho sinh viên thế giới. các suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của khóa học khi du học sinh đáp ứng được yêu cầu của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 có 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó sở hữu Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập

đấy là một trong 1 số trường đại học có môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu mỗi lúc có đến 25% HSSV là học viên, Stenden mang tới 1 số trải nghiệm giáo dục vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng hầu như tất cả chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả 1 số khóa học của Stenden đều được kiểu mẫu và đánh giá bởi đội ngũ tư vấn viên giàu phương pháp để có khả năng mang lại cho thị trường toàn cầu nguồn nhân lực cấp độ cao, chẳng những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm thiết yếu như hiểu biết đa đất nước, tư duy chiến lược, khiến cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

chẳng thành lập ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình du học sinh của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. nên, dùng theo học tại Stenden, sinh viên chả những được tiếp thu kiến thức chứng chỉ giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu mà còn có được rất nhiều ưu đãi thú vị, giảm thiểu áp lực tài chính mỗi khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đó chính là học sinh thành lập ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • tìm ra thư mời nhập học bằng trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối với các HSSV theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship học viên còn được hỗ trợ tài chính bằng chương trình tập sự hưởng lương. những em sẽ tham gia khiến cho việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy kinh nghiệm cùng với mức lương lên tới 3.000 Euro/tháng. chả những vậy, học viên còn có thể tập sự tại những khách sạn thành lập một số đất nước nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, học sinh sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về chỗ làm tương đối như lựa chọn được điểm tới tương thích với nghề nghiệp trong tương lai.

Môi trường toàn cầu thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường có quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được tiếp nhận bằng phần đông cơ quan chuyên môn tại Hà Lan và quốc tế. Do vì vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng với Đại học Derby (thuộc top 10 UK về đào tạo ngành công nghiệp chớ khói), mang đến chương trình văn chứng nhận kép giá trị cho học sinh sinh viên tọa lạc chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

dịp tìm được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói ra đời trên, sinh viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình đầu tư thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để chớ khiến không tập trung tới thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu chúng ta đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất thời cơ quý giá? khi chúng ta đã sở hữu đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy 1 số điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường xuyên khó, đơn giản hoặc phức tạp đều tùy ra đời vào sự lựa chọn của các bạn. sở hữu phần đông phương thức để đạt được mục tiêu tuy thế gợi ý nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn đấy chính là xài người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. đấy là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong nhiều năm qua, INEC am hiểu về chương trình học tương đối như mẹo ứng tuyển học bổng thành tích. Bởi vì vậy, chúng tôi đủ khả năng làm cho học sinh sinh viên đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

học sinh INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp tới đây, du học INEC sẽ bộ phận buổi hội thảo: “Giao lưu cùng với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng sự tham gia của Đại diện Stenden từ Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó sở hữu Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ khiến cho quý phụ huynh với một số em học sinh sinh viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết tương thích cùng sự tư vấn tận tình về dùng ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ giúp cho những em nhận được hướng đi hợp. Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang