Breaking

Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên công việc thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 lúc thể hiện sự xuất sắc xây dựng tất cả các tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về các trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm sở hữu một trường đại học nào với lúc chiếm lĩnh top 10 của phần đông bảng xếp hạng (hoặc còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất toàn cầu

Trên toàn cầu, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng đó chính là một trong các ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của HSSV (Theo National Student Survey 2016) với số điểm đạt được đó chính là 91%, tỷ lệ công việc HSSV sau nhận được bằng đạt 82%. với các thành tựu trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên toàn cầu cũng khá như hợp tác với phần đông trường đại học uy tín xây dựng Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV châu Á được tiếp cận tới chất lượng giáo dục chính mình. Trong số đó sở hữu Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị chứng chỉ bậc.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

xây dựng trong khuôn viên thành phố phức hợp Sunway, Đại học Sunway đó chính là ngôi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm tới lý tưởng cho HSSV toàn cầu lúc du học Malaysia. Được bao quanh Chính bởi hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, HSSV Sunway sẽ không cần phải lo lắng ngại vấn đề an nình và sở hữu thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung bậc cho các em chương trình giảng dạy bậc Trung học, dự bị, CĐ, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong đó chính là chương trình cử nhân xây dựng các nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công lập nghệ Sinh học Y khoa, công lập nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này làm HSSV sở hữu thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải tới đất nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà sở hữu thể thực hiện ngay tại Sunway với tiền tiết kiệm, chứng chỉ bậc không khác biệt.

bởi bảng trên, bạn sở hữu thể thấy được tiền mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc đó chính là gần 700 triệu đồng, trong lúc đó, con số này chỉ chưa tới 300 triệu đồng lúc lựa chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. với mức học tiền thấp hơn, và Đang nói hơn đó chính là chi tiêu tiền vô với hợp lý đối với HSSV Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% tiền lúc lựa chọn Sunway. Chính bởi thế, HSSV chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương tiền của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng chỉ bởi Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn sở hữu học bổng bởi 25% - 75% cho các bạn HSSV Việt Nam. với mức học bổng này, tiền còn tới mà bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp tới của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình đào tạo, thủ tục hồ sơ cho các bạn trẻ chú ý ngành học của ĐH Lancaster. HSSV sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường cũng khá như tham gia chương trình workshop cực kì cuốn hút về ngành STEM và thủ pháp học tiếng Anh thành tựu. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang