Breaking

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Tại sao không thể bỏ qua Cao đẳng Bellerbys khi du học Anh Quốc?

Nếu như nhắc lại Mỹ thì ấn tượng đầu tiên đó là hệ thống các trường đại học danh tiếng quốc tế như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì mỗi khi nhắc lại Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top các trường đại học xuất sắc và sở hữu bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đó là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chớ ít nhà tỉ phú, lãnh đạo quốc tế với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đó là nơi tạo vì vậy 10% nhà lãnh đạo trên toàn quốc tế. Cụ thể, cứ 50.000 học sinh sinh viên nhận được bằng các trường đại học tại Anh thì sẽ sở hữu 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong mỗi khi đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 học sinh sinh viên nhận được bằng mới sở hữu 1 người trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, so với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo chỗ làm của mình tại một trong các trường đại học danh tiếng quốc gia Anh đó là mơ ước của một tổ chức chớ nhỏ học sinh sinh viên Việt Nam. Thế nhưng , một thực tế cho thấy rằng, phần lớn học sinh sinh viên Việt Nam đều chớ đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học tại các trường của Anh. Một phần Do sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Do các em chưa sở hữu đủ kỹ năng học tập khoa học cũng khá như Anh ngữ phù hợp để sở hữu thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng khá ít phần lớn trở thành vật cản của học sinh sinh viên Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đó là bước đệm để học sinh sinh viên bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
Cao đẳng Bellerbys – chọn lựa lý tưởng cho học sinh sinh viên Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đó là một trong các trường chuyên đầu tiên dành cho học sinh sinh viên quốc tế, chuyên cung cấp các khóa học nền tảng như GCSE, A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em sở hữu đủ điều kiện chuyển tiếp vào khóa học đã chọn lựa tại trường đại học mà của mình mong muốn. du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys sở hữu mối quan hệ đối tác bền chặt với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong quốc gia để mang lại cho học sinh sinh viên cơ hội học tập tối ưu với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường sở hữu 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. xây dựng đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt các lĩnh vực không giống nhau . Nếu như Cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật kiểu dáng, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge lại giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đó là chọn lựa lí tưởng cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton lại đó là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chớ gian hiện đại, chuyên cung cấp các khóa học cho học sinh sinh viên bởi 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys sở hữu mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của quốc gia Anh
thành tích ấn tượng của Cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% học sinh sinh viên khóa A level đạt điểm A*-A trong mỗi khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó là 26%
  • 75% học sinh sinh viên khóa A level đạt điểm A*-B so với mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó là 53%
  • 86% học sinh sinh viên khóa A level đạt điểm A*-C trong mỗi khi trung bình quốc gia chỉ đó là 78%
  • Tỉ lệ cao học sinh sinh viên chuyển tiếp thành công lập vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp các suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học chi phí cho các chương trình GCSE, A level; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ với nhà tuyển dụng Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang