Breaking

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Bạn có muốn du học Mỹ ngành kinh doanh?

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người học xong cử nhân thuộc Mỹ thì tới có một học sinh của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng rất ước tính tới năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đó chính là 20%, gấp đôi so cùng những ngành học thuộc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Đặc biệt đó chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở tới đây.

Lĩnh vực kinh doanh thuộc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. song , đa số doanh nghiệp tại đây tới cho hoặc là rằng họ chắc chắn không cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, những ứng viên đạt đề nghị phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về đa số lĩnh vực đời sống. Chính bởi vậy, học sinh ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng những thử thách không nhỏ. những bạn không những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng rất về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng rất chia sẻ: “Tuy các vị trí đòi hỏi khả năng phân tích, song những người được nhận cho vị trí này tới có thể tới từ những ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc là những ngành học khác. Ðây không phải đó chính là về những gì bạn đã học hoặc là chưa học tới ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể thuộc thuộc việc hệ thống giáo dục bạn chọn lựa có chọn lựa đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc là không?

 

Cứ năm người học xong cử nhân thuộc Mỹ thì tới có một học sinh của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đó chính là một nền giáo dục lớn cùng hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo không giống nhau , hứa hẹn mang tới học sinh quốc tế đa số dịp có được một chương trình giảng dạy đúng mục đích và ăn nhập. Đặc biệt, cùng những khóa học kinh doanh, những trường đại học Mỹ cũng rất đang đi đầu về việc thường hay cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế quốc tế. Cụ thể, học sinh du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, bí quyết viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so cùng những quốc gia khác thì du học Mỹ sẽ cũng rất đó chính là tốn kém và quy trình xin visa cũng rất khó khăn hơn. song , đây vẫn đó chính là nỗi khao khát của những bạn học sinh thuộc khắp những quốc gia trên quốc tế và Việt Nam cũng rất không đó chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thống kê có khoảng 19,000 học sinh Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn lựa học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 quốc tế và đứng nhất trong ASEAN về lượng học sinh du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp cho những bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính bởi nền giáo dục Mỹ tới thế? Mời bạn cùng điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và quốc tế

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đó chính là một trong những nền giáo dục tốt nhất quốc tế. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng quốc tế theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

 

quốc gia Mỹ đã thành công trong việc xây dựng vì vậy một nền giáo dục chất lượng

 

đa số bằng cấp của những trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn quốc tế. Chính bởi lẽ, việc học tập cùng những trải nghiệm mà một học sinh có được từ nền giáo dục cử nhân Mỹ được quốc tế đánh giá phong cách cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Đặc biệt chú trọng phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và trò chuyện trong môi trường đa văn hóa cho học sinh. Điều này cũng rất có nghĩa đó chính là cử nhân du học Mỹ sẽ có đa số lợi thế mỗi lúc cạnh tranh cùng những ứng viên khác trong thị trường vị trí quốc tế.

 

Đặc biệt, Mỹ có đa số chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn ưa chuộng kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ đó chính là chọn lựa sáng suốt cho bạn:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn lựa vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng rất giữ vị trí 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đó chính là ngôi trường thuộc top 31 đại học công tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đó chính là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đó chính là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đó chính là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được xây dựng Chính bởi những dòng người nhập cư từ Tây Âu cùng cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư từ khắp nơi cứ liên tục đổ tới Mỹ. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của quốc tế trên khắp những bang quốc gia Mỹ.

song , văn hóa chính thống của Mỹ đó chính là vô cùng đa dạng và phức tạp. đó chính là những đặc tính thay đổi theo từng vị trí địa lý và chịu làm phân tâm từ những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ phong cách đề cao tính cá nhân, công bằng và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và kết quả được tuyên dương. Đây đó chính là những điều mà những bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh quốc tế năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đó chính là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao học sinh quốc tế chọn lựa chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng bí quyết dạy kinh doanh của những nơi khác, đa số những trường kinh doanh Mỹ đều dạy song song nội dung chuyên ngành cùng những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đó chính là một nguyên nhân chính giúp cho học sinh đam mê kinh doanh chọn lựa học tại Mỹ

cùng những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê, cử nhân kinh doanh sau mỗi lúc học xong chắc chắn sẽ được linh hoạt chọn lựa vị trí và vị trí cho chính mình. Bên cạnh đó, thuộc giai đoạn nâng cao của khóa học, học sinh cũng rất có thể tự mẫu mã chương trình giảng dạy tập để ăn nhập cùng định hướng tương lai chính mình.

  1. công nghệ đào tạo hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang tới cho học sinh dịp chọn lựa thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc tiếp nhận kiến thức mới. chỗ tốt lớn của điều này đó chính là sau mỗi lúc học xong, đa số học sinh du học Mỹ đều chọn lựa thành thạo những thiết bị công nghệ hiện đại nhất để thống kê và xử lý thông tin. Thậm chí, tới cả những người không học những ngành không liên quan tới khoa học – kỹ thuật cũng rất nắm rõ bí quyết vận hành những thiết bị liên lạc cùng những cộng sự quốc tế trong những điều kiện khoảng bí quyết địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự chọn lựa và dịp vị trí tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh đó chính là Optional Practical Training (OPT). Đây đó chính là chương trình tập sự tự chọn lựa dành cho những học sinh đã được cấp văn bằng về kinh doanh và muốn có thêm thời gian giúp cho việc tại Mỹ. học sinh tham gia OPT sẽ có dịp thuộc tới thêm 12 tháng để tích lũy những bí quyết vị trí trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất quốc tế tại những tập đoàn đa quốc gia.

 /học sinh du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có đa số triển vọng vị trí 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học sinh học xong ngành kinh doanh trong thời điểm vừa học xong đó chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của vị trí đó chính là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn chọn lựa, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh không chỉ mang tới một mức lương cao mà Đặc biệt nữa đây còn đó chính là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai. 

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế.

đó chính là quốc gia có lượng học sinh quốc tế lớn nhất quốc tế (30 % theo số liệu thống kê của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để giúp cho học sinh thích nghi tốt nhất cùng cuộc sống mới. Cụ thể, những bạn đều có thể chọn lựa dịch vụ tại những văn phòng học sinh quốc tế như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ thuộc trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho tới hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học ăn nhập lý và linh hoạt

Thông thường hay , một năm học của học sinh tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng cường độ học tập cao hơn. Được xem đó chính là nhóm học sinh năng động nhất, những bạn theo học ngành kinh doanh có thể chọn lựa học kỳ hè để giảm tải chương trình giảng dạy trong năm, hoặc là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ học xong chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang