Breaking

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

Chứng minh tài chính du học Mỹ đó là một bước bắt buộc và quan trọng để có được visa du học Mỹ. Hiểu biết về những thủ tục quan trọng để chứng minh tài chính thành công sẽ giúp bạn có sự đầu tư tốt nhất cho hành trang du học Mỹ chính mình. 

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu chi phí đó là đủ?

 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

 

đó là du học sinh quốc tế, để có được Visa du học Mỹ, bạn phải chứng minh được tình hình tài chính chính mình đủ để trang trải học chi phí của bạn và cả những khoảng ăn ở chi phí khác trong suốt quá trình học.

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ bao gồm 2 phần quan trọng : 1 đó là chi phí trong sổ tiết kiệm, 2 đó là nguồn thu nhập hàng tháng. những tài sản khác chỉ giúp đẹp. thêm cho hồ sơ của bạn.

 

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (du học sinh học full-time lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình bạn phải đủ để chi trả học chi phí và ăn ở chi phí trong 1 năm để tránh trường phù hợp bỏ học giữa chừng hoặc qua Mỹ để trốn tọa lạc đến giúp việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình bạn phải đủ để chi trả cho bạn học hành, ăn ở tại Mỹ trong những năm còn đến của quá trình học mà vẫn chớ khiến không tập trung đến những thành viên khác trong gia đình.

 

Ví dụ, học chi phí và ăn ở chi phí một năm đại học tại Mỹ của bạn đó là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ bạn tối thiểu phải đó là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ bạn vì vậy tọa lạc mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

 

Hiện tại, chi phí và học chi phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình dạy mà bạn chọn. Mức chi phí trung bình (bao gồm cả học chi phí và ăn ở chi phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

 • Cao đẳng cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
 • Đại học công: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
 • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu bạn du học Mỹ theo dạng visa M-1 (du học sinh học nghề) thì tài khoản ngân hàng của bạn vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ chi phí học hành, ăn ở trong vòng 1 năm tọa lạc Mỹ.

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?Về chi phí trong sổ tiết kiệm, chớ cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được chi phí đó đủ để chi trả cho chi phí ăn học một năm tại Mỹ. tuy nhưng , bạn cũng khá vì vậy đầu tư câu trả lời phù hợp lý mỗi khi nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc chi phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Đồng thời, sổ tiết kiệm vì vậy mở ít nhất 1 tháng trước mỗi khi đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho đến ngày bạn phỏng vấn xin visa, vì nhiều trường phù hợp nhân viên đại sứ quán sẽ request  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường phù hợp vay mượn chi phí, chứng minh số dư rồi rút chi phí ra ngay.

 

Về thu nhập hàng tháng, đó là thu nhập của ba mẹ bạn hoặc người bảo trợ, nguồn thu nhập có thể từ lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) đó là 1 trong những trường phù hợp nào sau đây mà cần những giấy tờ phù hợp nào.

 

cùng với trường phù hợp giúp công ăn lương, cần những giấy tờ sau:

 • phù hợp đồng lao động trên 3 năm ghi rõ thẩm quyền , chế độ giúp việc, hình thức lương, thời hạn phù hợp đồng, chi phí thưởng, quyền lợi, phụ lục phù hợp đồng về việc tăng lương (nếu có ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

cùng với trường phù hợp hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương
 • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng
 • Tờ khai giải trình thu nhập

cùng với trường phù hợp chủ công ty, công ty, cần:

 • Giấy phép kinh doanh, công ty ra đời trước 3 năm
 • Giấy chứng nhận mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập công ty
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
 • những giấy tờ chứng minh công ty hoạt động đúng chức năng, như phù hợp đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp chi phí cho kho bạc nhà nước
 • những giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

tuy nhưng chớ phải loại hình kinh doanh thu nhập nào tọa lạc Việt Nam cũng khá có đầy đủ những giấy tờ theo request trên. Vậy việc giải trình tài chính đối cùng với hồ sơ đó sẽ phong cách quan trọng để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình bạn.Vì sao chớ tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

 

tọa lạc những nước phát triển, nhiều những khoản chi phí chi trả cho việc chọn lao động hoặc buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối cùng với Mỹ, chứng minh thu nhập cần có chứng nhận chứng chứng nhận giấy tờ minh bạch rõ ràng. tuy nhưng , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế chớ như nhau, vì vậy nếu tự bản thân du học sinh giúp giấy tờ chứng minh tài chính sẽ cũng khá khó khăn.

 

Đối cùng với những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào kinh nghiệm và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho du học sinh tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Đặc biệt đó là việc giải trình những khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để suy nghĩ và lo lắng cho con em đi du học.

 

cùng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, du học INEC phong cách vui mỗi khi đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho phong cách nhiều thế hệ du học sinh, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, cùng với tấn tần tật những thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

 

Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang