Breaking

Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Trở thành nhà quản lý Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp cùng SEG Thụy Sĩ

bộ phận Du lịch thế giới (UNWTO) đã công lập bố du lịch nằm trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu vị trí công việc tại phần đông lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chẳng, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang chứng nhận, thậm chí hơn các ngành công lập nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang tới nguồn thu đáng kể mỗi lúc chiếm tới 10% GDP thế giới. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi khiến cho thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đó chính là tuyển dụng các du học sinh học xong bởi các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đó chính là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ đó chính là nơi đào tạo chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng đại diện tiêu biểu đó chính là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang tới dịp được giao lưu cùng Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận chứng nhận Anh/Mỹ - tập sự tới 1 năm suốt lớp học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là Hotline 093 409 8883
tới cùng Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp cùng Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn chọn lựa ngành, lớp học ăn nhập cùng du học sinh và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bởi các trường thành viên danh tiếng của SEG
 • các điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì vị trí công việc giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. mỗi lúc theo học tại 5 trường thành viên của SEG bao gồm: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, du học sinh sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được các lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận chứng nhận học xong bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
cùng uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công lập nhận chất lượng Chính bởi các trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
du học sinh SEG được học tập các chương trình đạt tiêu chuẩn thế giới, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường vị trí công việc thực tế. chẳng các vậy, các em còn được học xong cùng chứng nhận cấp bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi lúc tìm ra vị trí công việc. Mạng lưới cựu du học sinh hiện đang công lập tác trong các khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đó chính là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
các trường trực nằm Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập tới 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và thế giới
Hiểu rõ tầm thiết yếu của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG ra đời chương trình tập sự  lên tới 1 năm cho tất cả các lớp học, đảm bảo du học sinh thành thạo chuyên môn ngay cả mỗi lúc chưa học xong. tới cùng SEG, du học sinh sẽ được tham gia tập sự hưởng lương lên tới 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong các khách sạn lớn trên khắp thế giới để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy phần đông bí quyết quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng cùng dịch vụ hỗ trợ du học sinh, Chính bởi vậy mỗi lúc chuẩn bị tập sự các em sẽ được:
 • Hỗ trợ tìm ra địa điểm tập sự ăn nhập
 • Hướng dẫn phương thức chuẩn bị hồ sơ xin tập sự
 • Luyện phỏng vấn kết quả trước mỗi lúc gặp doanh nghiệp
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, bí quyết chuyện trò chuyên nghiệp
du học sinh SEG được đào tạo toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và tính cách
Gặp gỡ hơn 100 đại diện đầu tiên  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới 2 lần/năm
SEG bộ phận Diễn đàn Tuyển dụng thế giới (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp đầu tiên thế giới trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
mỗi lúc tham gia sự kiện này, du học sinh sẽ tham gia phỏng vấn cùng các doanh nghiệp để rèn luyện kĩ năng, tìm ra các vị trí công việc tập sự và chính thức sau mỗi lúc học xong. chẳng các vậy, đây cũng đó chính là nơi du học sinh sở hữu thể tìm ra, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho vị trí công việc tương lai.
du học sinh SEG được gặp gỡ cùng các doanh nghiệp đầu tiên 2 lần/năm
INEC – doanh nghiệp tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
đó chính là doanh nghiệp tư vấn du học sở hữu bí quyết hoạt động lâu năm, INEC khiến cho bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng sự hiểu biết sâu sắc về từng lớp học tại các ngôi trường của SEG, chúng tôi khiến cho du học sinh Việt Nam chọn lựa được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chẳng các vậy, INEC xử lý hồ sơ mau chóng và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết mau chóng , thông tin đầy đủ tới du học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh du học sinh trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, khiến cho các em giải quyết khó khăn một bí quyết mau chóng và yên tâm học tập đạt kết quả tốt nhất sở hữu thể.
dịp được giao lưu trực tiếp cùng Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để sở hữu vị trí công việc chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hay là :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang