Breaking

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Tôi phải chuẩn bị cho các thủ tục du học Canada theo trình tự nào?

Muốn đi du học Canada, các bạn thì ngoài giấy tờ, các bạn khá cần thực hiện các thủ tục bắt buộc. cùng xem thử típ các bạn thực hiện đã đúng trình tự chưa nhé!
các bạn muốn đi du học "đất nước lá phong" song chớ biết phải đầu tư những gì và bắt đầu bởi đâu? Đừng quá lo lắng, vì ngay sau đây du học INEC sẽ thông tin lại các bạn tất cả những thủ tục quan trọng lẫn trình tự chuẩn để hoàn thành tốt một bộ hồ sơ.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Nắm rõ trình tự của những thủ tục du học "đất nước lá phong", các bạn sẽ biết típ đầu tư sao cho đúng trọng tâm và đầy đủ nhất
Bước 1. sử dụng trường:
hàng đầu , HSSV phải xác định được trường muốn theo học tại "đất nước lá phong" và nộp đơn xin nhập học. Để được cung cấp thông tin chính xác về những trường có nhận HSSV toàn cầu, những các bạn có thể Đại sứ quán "đất nước lá phong", Lãnh sự quán "đất nước lá phong" hoặc nhà tuyển dụng tư vấn du học mạng lưới toàn cầu INEC. Ngoài những thông tin cụ thể và xác thực về địa phương học, ngành học, học chi phí, khí hậu… thì tại đây HSSV còn được tư vấn kỹ lưỡng chọn trường phù hợp với điều kiện, khả năng và sở thích chính mình.

Về mẫu đơn xin nhập học, những các bạn có thể lấy tại các bộ phận này hoặc download từ trang web chính thức của trường. Học sinh điền đơn theo hướng dẫn của trung tâm để nộp đơn kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ, v.v.). Sau 4 lại 6 tuần, nếu chấp thuận trường sẽ gởi thư thông báo lại các bạn, nếu chớ trung tâm khá sẽ báo lại cùng các bạn để apply vào trường khác. Trong quá trình này, INEC khá hỗ trợ HSSV liên hệ với các trường tại "đất nước lá phong" để đầy nhanh thời gian duyệt đơn cho những các bạn.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1HSSV vì vậy lại trung tâm tư vấn du học để được cung cấp và hướng dẫn típ điền đúng vào mẫu đơn xin nhập học
>> Điều kiện du học "đất nước lá phong"

Bước 2: đầu tư bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong"
HSSV có thể vào trang website của bộ phận di cư toàn cầu Việt Nam: www.iom.int.vn/"đất nước lá phong" hoặc lại trung tâm INEC để được cung cấp bộ hồ sơ thị thực du học "đất nước lá phong". Chuyên viên của trung tâm khá sẽ hướng dẫn các bạn điền vào mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh và hoàn tất những giấy tờ cần thiết khác. Thêm vào đó, HSSV khá có thể được luyện phỏng vấn để đảm bảo khả năng đậu visa du học "đất nước lá phong" chính là cao nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa
Sau mỗi khi hoàn tất bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong", những các bạn có thể tự lại nộp hoặc nhờ nhà tuyển dụng tư vấn du học "đất nước lá phong" uy tín nộp giúp lại Trung tâm tiếp thu Hồ sơ Thị thực nhập cảnh "đất nước lá phong" – IOM tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Bước 4: Phỏng vấn
Tổng lãnh sự quán sẽ thông báo lại HSSV về việc chấp thuận miễn phỏng vấn, bởi chối hoặc yêu cầu phỏng vấn đối cùng hồ sơ xin visa của những các bạn. thường thì hầu như tất cả HSSV đều phải trải qua những vòng phỏng vấn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. mỗi khi đi, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết kèm theo thư triệu tập phỏng vấn.

Để đạt được thành tựu phỏng vấn tốt, HSSV cần lưu ý các yêu cầu của TLS "đất nước lá phong" để có sự đầu tư tốt nhất:
  • thành tựu học tập: Để đủ điều kiện du học "đất nước lá phong", HSSV Việt Nam phải có thành tựu học tập thuộc loại trung bình khá trở lên. Đặc biệt, điểm những môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa…phải cao. Đặc biệt, những môn học có liên quan lại chuyên ngành các bạn sử dụng học tại "đất nước lá phong" khá cần có điểm số ăn nhập. Về ngoại ngữ, một HSSV du học "đất nước lá phong" cũng vì vậy cố gắng học một ít tiếng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để có thể tự tin giao tiếp trong buổi phỏng vấn và khá để dễ dàng thích nghi cùng môi trường sống mới.
  • Kế họach học tập tại "đất nước lá phong": Việc học tại "đất nước lá phong" của các bạn cần được lên một kế hoạch rõ ràng bởi trước. Cụ thể, hãy ước tính thời gian học anh văn (nếu có ) của các bạn chính là bao lâu, sử dụng chuyên ngành học chính thức sau 2 năm chính là gì (đối cùng những em du học cấp đại học). Thêm vào đó, HSSV khá được khuyến khích tìm hiểu thêm thông tin về trường và thành phố mình sắp lại theo học càng hầu như tất cả càng tốt.
  • Ổn định nơi thuộc trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong": HSSV phải sắp xếp được nơi thuộc trước mỗi khi sang du học "đất nước lá phong". Trong quá trình phỏng vấn phong cách có thể cán bộ lãnh sự quán sẽ đặt những câu hỏi chi tiết về nơi tương lai của các bạn tại "đất nước lá phong".
  • Thông tin về nguồn tài trợ: HSSV cần biết ai sẽ chính là hỗ trợ tài chính cho mình đi du học "đất nước lá phong". Chưa hết, những các bạn khá vì vậy hiểu rõ khả năng kinh tế và nguốc gốc thu nhập của người tài trợ…
  • Ăn mặc: Để gây thiện cảm, những ứng viên được khuyến khích ăn mặc sang trọng và nghiêm túc. Bên cạnh đó, trong quá trình trao đổi những các bạn khá vì vậy giữ thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin và đúng mực.
  • Giấy tờ: HSSV cần mang theo bản gốc của những giấy tờ đã nộp cho lãnh sự quán "đất nước lá phong" và những giấy tờ bổ sung khác (nếu có ) để kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Khám sức khỏe
Du học sinh có thời gian du học "đất nước lá phong" dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. lưu ý chính là HSSV phải lại đúng cơ sở y tế mà lãnh sự quán chỉ định và chỉ những hồ sơ được tiếp thu (dù chính là tạm thời) mới tìm được thông báo về việc khám sức khỏe.

Bước 6: Chờ thành tựu
Nếu có kết quả khám sức khoẻ tốt, các bạn sẽ được lãnh sự quán "đất nước lá phong" cấp visa nhập cảnh của du học sinh về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu HSSV. Sau mỗi khi có visa du học "đất nước lá phong", du học sinh đem đến INEC để được hướng dẫn thêm về việc đầu tư hành lý du học, các thủ tục nhập cảnh và những thông tin hữu ích khác cho chuyến đi du học chính mình.
Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc :
  • Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
    Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang