Breaking

Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Thủ tục xin visa du học Anh cho người mới bắt đầu

Nổi tiếng cùng với nền học thuật danh tiếng hiện đại, chính là cái nôi tạo vì vậy 10% nhà lãnh đạo cũng như người đứng đầu của một nước như Tổng thống, Thủ tướng, nước Anh cùng với hầu hết kết quả đáng nể đã và đang chính là lựa chọn du học đi hàng đầu của học sinh quốc tế. Đứng thứ hai quốc tế về số lượng giải Nobel (chỉ xếp sau Mỹ) cộng cùng với sức ảnh hưởng trẻ trung lớn của nhóm những trường đại học nằm “tam giác vàng” chính là Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London đã góp phần củng cố vị thế vững mạnh của xứ sương mù trên bản đồ giáo dục quốc tế.
cũng Do vì lẽ đó mà được sống, học tập tại vương quốc Anh chính là mơ ước của trẻ trung hầu hết học sinh trên toàn quốc tế. Thế tuy nhưng , thủ tục xin visa du học Anh đến chính là vấn đề gây hầu hết nỗi băn khoăn và nỗi băn khoăn cho không chỉ học sinh mà còn những bậc phụ huynh. Và để quá trình xin visa thuận lợi và có tỉ lệ thành công cao hơn thì các bạn vì vậy tìm hiểu thông tin thật kỹ để có được sự đầu tư tốt nhất.
Thủ tục xin visa du học Anh 1nước Anh nổi tiếng cùng với nền học thuật xuất sắc thu hút 600.000 học sinh
đầu tư hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh
Để đạt điều kiện du học Anh cũng như điều kiện bậc visa du học thì các bạn phải đạt được 40 điểm. Trong đó, thư hỗ trợ xin visa từ trường mà các bạn sẽ học chiếm đến 30 điểm, chứng minh đầy đủ tài chính du học chiếm 10 điểm. Hồ sơ xin visa du học Anh vì vậy được đầu tư trước ngày nhập học ít nhất chính là 3 tháng. Một mặt vừa khiến cho các bạn có được khoảng thời gian thích hợp lý để đầu tư chu toàn những loại giấy tờ, thủ tục thiết yếu ; mặt khác, khiến cho các bạn “trừ hao” được thời gian để giải quyết những vấn đề phát sinh có thể khiến cho kéo dài thời gian xét duyệt thị thực. Ngoài ra, việc đầu tư hồ sơ sớm cũng khiến cho các bạn chủ động hơn trong việc đầu tư tâm lý, tinh thần và có thêm thời gian để tích lũy kiến thức hữu ích cho cuộc sống sắp đến tại nước mới.
những giấy tờ thiết yếu trong thủ tục xin visa du học Anh các bạn có thể tham khảo:
  • Đơn xin visa có điền đầy đủ thông tin
  • Thư hỗ trợ xin visa Do vì trường đại học, Cao đẳng, cơ sở giáo dục mà các bạn đăng ký bậc
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Nếu khóa học của các bạn có thời gian trên 6 tháng thì cần giấy bằng khám lao phổi từ bệnh viện, cơ sở y tế có uy tín
  • bằng tiếng Anh
  • Giấy tờ, bằng chứng về quá trình học tập, khiến cho việc tại Việt Nam cùng với bảng điểm những năm học gần nhất
  • bằng chứng, giấy tờ chứng minh tài chính
  • Bản kế hoạch học tập chi tiết
  • Giấy bằng học bổng du học Anh nếu các bạn được trợ bậc học bổng
  • những giấy tờ khác có liên quan
  • Ảnh 4.5cm x 3.5cm chụp trên nền trắng có thời gian không quá 6 tháng
chú ý : những loại giấy tờ cần được photo công chứng tại chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng. Mọi thông tin khai báo trong hồ sơ xin thị thực du học Anh phải chính xác, trung thực. Và bất kỳ một thông tin nào không chính xác, không đáng tin cậy trong hồ sơ cũng có thể phá bỏ giấc mơ đi du học của các bạn và gây ảnh hưởng cho hầu hết năm sau.
Thủ tục xin visa du học Anh 2đầu tư thủ tục, hồ sơ chính là bước thiết yếu cho một visa thành công
Chứng minh tài chính du học Anh
Đây chính là một trong những giai đoạn thiết yếu nhất và tốn hầu hết thời gian trong quá trình đầu tư thủ tục xin visa du học Anhchi phí du học Anh tuy không quá đắt đỏ tuy nhưng cũng không hề rẻ vì vậy việc chứng minh tiềm lực tài chính phần nào cho thấy gia đình các bạn có đủ khả năng chi trả học chi phí, chi tiêu chi phí cho các bạn trong suốt thời gian đi du học. Mặt khác, việc chứng minh tài chính du học Anh cũng khiến cho Lãnh sự quán đánh giá cao hồ sơ xin thị thực của các bạn, đồng thời cho thấy mục đích du học rõ ràng chứ không phải vì nguyên nhân nào khác.
các bạn cũng chú ý những lỗi cơ bản nhất trong quy trình chứng minh tài chính có thể khiến cho các bạn bị đánh rớt visa du học Anh Quốc không thương tiếc chính là : sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian mở theo quy định (ít nhất chính là 28 ngày), không chứng minh được nguồn gốc những khoản chi phí, xác nhận số dư trước ngày nộp hồ sơ quá 01 tháng…
Thủ tục xin visa du học Anh 3Chứng minh tài chính là bước bắt buộc trong hồ sơ thị thực du học Anh
Phỏng vấn du học Anh Quốc
Sau mỗi khi đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh theo hình thức trực tuyến thì các bạn sẽ được xác nhận lịch hẹn phỏng vấn du học Anh cùng với Lãnh sự quán. Và phỏng vấn chính là vòng bắt buộc để đánh giá xem các bạn có đủ điều kiện để được bậc thị thực đi du học Anh hoặc không.
Dưới đây chính là những câu hỏi thường hay gặp nhất mỗi khi phỏng vấn du học Anh Quốc:
  • Tại sao các bạn đến lựa chọn vương quốc Anh khiến cho điểm đến để du học?
  • Tại sao các bạn đến lựa chọn học ngành này tại nước Anh?
  • Tại sao các bạn đến lựa chọn trường này mà không phài chính là bất kỳ trường nào khác?
  • các bạn tìm hiểu về trường, khóa học này qua kênh thông tin nào?
  • Sau mỗi khi hoàn thành khóa học này tại Anh, các bạn có kế hoạch hoặc dự định gì cho tương lai?
  • mỗi khi đến Anh các bạn sẽ trú ngụ tại đâu?
  • Ai sẽ chính là người chi trả tài chính cho các bạn trong suốt thời gian đi du học?
Một chú ý chính là buổi phỏng vấn này sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh. Do vì vậy, để tự tin nhất và có thể diễn đạt ý tứ, suy nghĩ chính mình một phương pháp trôi chảy nhất thì các bạn vì vậy trau dồi Anh ngữ thật tốt. Một cuộc phỏng vấn thông thường hay có thể diễn ra từ 30 phút đến 60 phút hoặc hơn, tùy nằm vào việc Lãnh sự muốn tìm hiểu và xác minh những thông tin gì cũng như phương pháp các bạn trả lời câu hỏi như thế nào. Do vì vậy các bạn cần đầu tư thật tốt, chính xác, trùng khớp cùng với những thông tin đã khai trong hồ sơ xin visa du học. Bên cạnh đó vì vậy tập trả lời lưu loát, rõ ràng, rành mạnh và thể hiện sự tự tin chính mình để ghi điểm cùng với nhân viên Lãnh sự.
Thủ tục xin visa du học Anh 4Sau mỗi khi phỏng vấn qua skype, những ứng viên có thể được mời đến văn phòng Lãnh sự để phỏng vấn trực tiếp
cùng với hơn 10 năm phương pháp trong việc tư vấn du học Anh, doanh nghiệp Du học INEC hiểu rõ đâu chính là con đường nhanh và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho các bạn. đến cùng với INEC, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn ngành thích hợp nhất cùng với năng lực và sở thích, lựa chọn trường thích hợp cùng với tài chính gia đình cũng như lựa chọn lộ trình học tập thích hợp khiến cho các bạn sớm thành công. Hơn hết, chúng tôi còn đồng hành cùng với các bạn trên từng chặng đường của quá trình du học, từ hỗ trợ khiến cho hồ sơ, hướng dẫn bay cho đến cùng với các bạn giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn nơi đất khách quê người. Liên hệ cùng với INEC để nắm chắc trong tay thời cơ tung bay trên bầu trời tri thức mới:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang