Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Thành công vang dội của cựu SV của trường ĐH La Salle

Đây là câu chuyện thành công của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân từ ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu các bạn có ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công của Jim Regan - Đồng lập ra và tổng giám đốc MRP
Jim Regan là vị đồng lập ra kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt là MRP. MRP là một nhà cung ứng đi hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. tổ chức này đã có 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 nước trên toàn cầu.
Jim Regan là gương mặt đại diện và đồng thời cũng là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP từ ngày đầu lập ra. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ là một cậu bé phụ việc tọa lạc một cửa hàng thịt của người thân tại vùng phần đông Bắc Philadelphia. Ông với gia đình di cư từ Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước khi chuyển tới đây vào năm 10 tuổi. từ các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong việc làm bản thân mình.
khi đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong bản thân mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. song , sau khi tốt nghiệp ông đã không chọn lựa con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu với việc làm đại diện bán hàng của một nhà tuyển dụng dược phẩm tọa lạc thành phố New York. Sau ba năm làm cho việc cho các nhà tuyển dụng Mỹ, ông tới bị kéo trở tới xuất phát điểm bản thân mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn làm cho với cuộc sống bản thân mình là đeo cà vạt, không phải là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, khi tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối tới với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh bản thân mình và làm cho việc cho bản thân mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự bản thân mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy bí quyết mà công nghệ đang tạo ra một cuộc bí quyết mạng trên toàn cầu”. từ đó, Jim đã tìm ra điểm mấu chốt mà sau này đã mang tới thành công trong việc làm bản thân mình, là bí quyết rút ngắn khoảng bí quyết trong hệ thống tiếp thị giữa các nhà tuyển dụng công nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một thời cơ kinh doanh và phù hợp nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, nhà tuyển dụng của ông đã lớn mạnh mau chóng từ quy mô 10 nhân công lên tới 300 lao động và tiếp tới là mở rộng trên toàn cầu. Hiện MRP đang hoạt động mạnh tọa lạc các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle là cầu nối làm cho tôi tiến tới một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu không có bí quyết học tập tại đây, tôi sẽ không bao giờ có thể thực hiện các bước nhảy thiết yếu trong đời bản thân mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu từ lâu trước khi ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. song ông cũng khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã làm cho hệ thống tới chúng một bí quyết hoàn chỉnh.
các bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle lập ra năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng là nhà một trong các nhà cung bậc giáo dục có thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công nhận Do vì đa số tổ chức uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng phù hợp tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông từ chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle đào tạo vì vậy các lớp sinh viên toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa có ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào với 60 cựu sinh viên tìm ra học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các sinh viên xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. sinh viên toàn cầu có thể an tâm chọn lựa học tại ngôi trường này khi du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn có hơn 25,000 cựu sinh viên sống và làm cho việc trên khắp toàn cầu. Trong số đó có không ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Đặc biệt, nếu chỉ tính việc làm lãnh đạo bậc cao, có ít nhất 50 trong số 100 nhà tuyển dụng lớn nhất tọa lạc Philadelphia tuyển dụng người từ Đại học La Salle. Họ có thể đã có con đường khác nhau để theo đuổi việc làm, song điểm chung lớn nhất giữa họ là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây là chia sẻ về câu chuyện thành công của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu sinh viên là một số tài sản có giá trị nhất của trường. không có chứng chỉ chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào có tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công của các sinh viên đã tốt nghiệp. khi đa số trong số họ đều nói rằng "Tôi là tôi đang tọa lạc đây ngày hôm nay là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn không còn là một sự trùng phù hợp ngẫu nhiên nữa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang