Breaking

Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Phần Lan – Top 3 quốc gia tốt nhất châu Âu dành cho chuyên viên lập trình game

Kể bởi ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đấy là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone lựa chọn hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Bởi nhà tuyển dụng Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go khiến cho toàn thế giới như nóng lên với những tính năng vô với thú vị.
Pokemon Go hiện đang đấy là chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, có cực cá tính phần lớn trò chơi điện tử (game) mang lại những trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho những nhà tuyển dụng sản xuất vào mỗi năm, một trong số đấy là “Angry Bird” được sản xuất Bởi Rovio hoặc Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai nhà tuyển dụng nổi tiếng này đều xây dựng về Phần Lan, quốc gia được đánh giá đấy là điểm lại lý tưởng xây dựng top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây đấy là năm thứ hai Phần Lan nhận được tiếng tăm này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đấy là quốc gia hoàn mỹ nhất châu Âu dành cho những nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đấy là Anh Quốc với 24.7% số phiếu, tiếp theo đấy là Thụy Điển với 22.4% số người bình lựa chọn.
những tựa game nổi tiếng nhất thế giới hiện nay của Phần Lan
đấy là quê hương của những ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đấy là nơi có ngành công nghiệp game phát triển nhanh nhất thế giới trong những năm gần đây. lúc nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả thế giới ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, lúc đạt hơn 40% mỗi năm bởi 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn bởi 2012-2013.
Ngành công nghiệp game tại Phần Lan có nguồn gốc bởi hơn 30 năm trước, tuy thế phải lại lúc thực hiện cải bí quyết công nghệ và sự hỗ trợ bởi Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công mới thực sự mỉm cười với Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn với nhau tương đối đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa quốc gia này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game thế giới.
“chúng ta bè thế giới, ai tương đối cảm giác ngạc nhiên với bí quyết chúng tôi chia sẻ thông tin với nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại cực cá tính phần lớn lợi ích cho nhà tuyển dụng, đấy là cách thức đầu tư vô với thông minh. lúc chia sẻ với nhau, ta có thể biết trước 1 số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan đấy là miền đất hứa dành cho những chuyên viên lập trình game
với sự thành công rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đấy là một thành viên tích cực cá tính của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đấy là cố vấn trong những nhà tuyển dụng game khác nhau , tham gia những buổi họp mặt hàng tháng, nơi những nhà tuyển dụng dù lớn hoặc nhỏ đều có thể đối thoại cởi mở với nhau.
lúc được hỏi về bí quyết khiến cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải có được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. với hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào những thông tin thu thập trên App Store đấy là chớ đủ. Cần phải nhận được một góc nhìn độc đáo để đột nhập vào ngành công nghiệp cạnh tranh nhất thế giới. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết thích hợp phần lớn yếu tố khác nhau , chứ chớ đơn thuần chỉ đấy là lập trình. Ví dụ điển hình đấy là bộ phim hoạt hình vô với hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn thế giới, tạo thời cơ để những ngành công nghiệp khác phát triển. Bởi đó, nếu chúng ta lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh thông qua những chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại những sự thành công vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn có nhu cầu học tập tương đối cao, chớ chỉ xây dựng Phần Lan mà còn xây dựng phần lớn quốc gia khác trên thế giới.
Hiện nay có hơn 20 học viện tại Phần Lan cung cấp những chương trình giảng dạy lập trình game chuyên nghiệp. chớ chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, những trường còn nổi tiếng với việc chú trọng những yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý với phần lớn kĩ năng cần cho vị trí định hướng thế giới khác. Bởi đó, nếu chúng ta đam mê ngành công nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền với những tựa game nổi tiếng thì hãy lựa chọn cho của mình lớp học thích hợp.
Đại học Aalto đấy là ngôi trường giảng dạy ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
đấy là nền giáo dục xây dựng top 5 thế giới về giáo dục, du học Phần Lan sẽ khiến cho chúng ta biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học thú vị này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ với nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang