Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Những nhận thức sai lầm về Du học Tây Ban Nha

các ai đam mê du lịch khắp toàn cầu thì chắc hẳn không thể nào không mơ ước được đặt chân tới Tây Ban Nha. ấy là cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ Latin, Tây Ban Nha sở hữu được các cảnh quan thiên nhiên vô cùng với thơ mộng cùng với các công trình kiến trúc ấn tượng, thể hiện được sức sáng tạo vô hạn của cư dân nơi đây. không thế mà, “đất nước vũ điệu tango” luôn ở trong danh sách các địa danh nổi tiếng nhất châu Âu, thu hút hàng triệu lượt du khách vào mỗi năm.
Phong cảnh thơ mộng của Tây Ban Nha
Bên cạnh du lịch và văn hóa, Tây Ban Nha cũng ấy là đất nước sở hữu được nền giáo dục chất lượng, hàng năm chào đón hơn 240.000 du học sinh theo học các chương trình về ngôn ngữ và 70.000 du học sinh các khóa đại học, sau đại học. tới cùng với Tây Ban Nha, du học sinh sẽ cảm thấy vô cùng với ưa mến cùng với môi trường học tập sôi động và thân thiện. các trường tại Tây Ban Nha ấy là cuộc hành trình vượt thời gian độc đáo thông qua niên đại lâu đời, tuy nhiên vẫn luôn tiến hành cải típ để phù hợp cùng với mục tiêu đào tạo hiện hành.
Tuy sở hữu đa phần phần ưu tú nổi bật tuy nhiên  du học Tây Ban Nha hiện nay vẫn chưa được đánh giá đúng chất lượng vốn sở hữu Chính bởi các định kiến sai lầm, ví dụ như:
Du học Tây Ban Nha số tiền phù hợp lý vậy nên không chất lượng
lúc so sánh cùng với đa phần đất nước khác, Tây Ban Nha sở hữu số tiền du học cũng phù hợp lý, phù hợp cùng với du học sinh đa phần đất nước, trong đó sở hữu Việt Nam. Cụ thể:
  • Cao đẳng: 25-350 Euro/năm
  • Cử nhân: 750 – 4.500 Euro/năm
  • Thạc sĩ: 1.050 – 3.750 Euro/năm
  • Dự bị tiếng: 1.679 – 5.900 Euro/năm
Chính bởi đó, đa phần người nghĩ rằng giáo dục Tây Ban Nha không chất lượng như các đất nước khác tại châu Âu. Sự thật đằng sau ấy là tại Xứ sở Bò tót, Chính phủ hỗ trợ học số tiền cho các trường, vì thế giảm thiểu đáng kể khoản tài chính mà du học sinh cần phải bỏ ra. Đối ngược cùng với vẻ ngoài cổ kính bên ngoài, các trường tại Tây Ban Nha sở hữu trang thiết bị vô cùng với hiện đại, bên cạnh các lớp học lý thuyết ấy là các trung tâm nghiên cứu thực nghiệm đáp ứng nhu cầu đào tạo và học tập chất lượng. không các vậy, sau lúc hoàn thành lớp học, du học sinh được nhận được bằng cùng với bằng cấp được cả toàn cầu công nhận Chính bởi các trường nơi đây ở khung chuẩn đào tạo của European Higher Education Area. Vì thế, các em không cần suy nghĩ và lo lắng về dịp chỗ làm sau lúc nhận được bằng lúc đã sở hữu được lợi thế cạnh tranh đáng kể.
tới cùng với Tây Ban Nha, du học sinh sẽ sở hữu được cuộc sống học tập vô cùng với hứng khởi
du học sinh du học Tây Ban Nha sở hữu thể tham gia khiến thêm 20 giờ/tuần cùng với mức lương tầm khoảng 8-15 Euro/giờ, đây ấy là dịp để các em sở hữu thể nâng cao kiến thức xã hội, kĩ năng ngôn ngữ và sở hữu thêm thu nhập phục vụ cho việc du học.
Tây Ban Nha không sở hữu thế mạnh đào tạo đáng kể
Nhắc tới Thụy Sĩ người ta nghĩ ngay tới Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Singapore ấy là khối ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Úc ấy là ngành Ẩm thực và Hà Lan ấy là ngành Kinh doanh và Logistics… vô hình chung bỏ quên Tây Ban Nha, đất nước sở hữu đa phần ngành đào tạo thế mạnh.
tới cùng với Tây Ban Nha chúng ta sở hữu thể dễ dàng trông thấy các công trình kiến trúc hoa lệ và đồ sộ như: Cung điện Alhambra, Thánh đường Sagrada Familia, Đấu trường Las Ventas...cùng với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, nổi bật ấy là đường bờ biển tuyệt lung linh.. các yếu tố này đưa Tây Ban Nha không chỉ ấy là điểm tới du lịch lý tưởng mà còn ấy là nơi đào tạo chất lượng đa dạng khối ngành như  Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, xây dựng, Kiến trúc, Kinh doanh, Kinh tế, Luật…
cùng với lợi thế vốn sở hữu về các ngành công nghiệp sôi động, Tây Ban Nha sở hữu thế mạnh đào tạo đa dạng ngành
Tiếng Tây Ban Nha không khiến ích đa phần cho chỗ làm tương lai
lúc nhắc tới chỗ làm mang tầm vóc toàn cầu, ta nghĩ ngay tới tiếng Anh vì sự phổ biến không ai sở hữu thể bàn cãi. đa phần đất nước đưa ngôn ngữ này vào chương trình đào tạo để đầu tư nền tảng cho chỗ làm rộng mở sau này. Thực tế đã chứng minh, không phải chỉ sở hữu tiếng Anh mới quyết định được triển vọng chỗ làm của các chúng ta trẻ. Chính bởi đó, nếu các em muốn tìm kiếm một ngôn ngữ sở hữu độ phổ biến tương đương để thay hoặc tuy nhiên hành cùng với tiếng Anh trong chỗ làm. hoặc chỉ đơn thuần ấy là học một thứ tiếng mới lạ, cực kì thu hút thì tiếng Tây Ban Nha ấy là một sự lựa chọn đáng để suy xét. ấy là ngôn ngữ chính thức của liên minh EU, được nói tại hơn 21 đất nước cùng với hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha được xếp thứ 2 toàn toàn cầu về độ phổ biến.
Tiếng Tây Ban Nha ấy là ngôn ngữ phổ biến thứ hai toàn cầu
những công ty request ứng cử viên phải thành thạo tiếng Tây Ban Nha lúc tham gia tuyển dụng để đáp ứng request chỗ làm. Theo số liệu từ Hội đồng Anh, tại Mỹ hiện sở hữu hơn 30.000 – 40.000 người nói tiếng Tây Ban Nha cùng với các dấu ấn mạnh mẽ trên nền âm nhạc, điện ảnh và truyền hình, phần nào cho thấy được tầm ảnh hưởng của ngôn ngữ này.
 vậy nên , lúc học tiếng Tây Ban Nha chúng ta sẽ sở hữu các lợi thế cạnh tranh đáng kể lúc tìm kiếm chỗ làm trên toàn toàn cầu.
Tình hình kinh tế tại Tây Ban Nha không ổn định
lúc khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008 xảy ra, đa phần đất nước trên toàn cầu đã phải gánh chịu đa phần hậu quả nặng nề, không riêng gì Tây Ban Nha. tuy nhiên như một quy luật tất yếu, lúc sở hữu sự chậm tới ấy là lúc chúng ta nghỉ ngơi dưỡng sức đầu tư cho các bước tiến mới. Kinh tế Tây Ban Nha hiện đang trên đà hồi phục và phát triển nhờ vào ngành Du lịch nhộn nhịp và sôi động. Năm 2015, Du lịch đã mang tới 167,5 tỉ Euro (chiếm 15.5% GDP) toàn quốc, tạo ra hơn 2.7 triệu chỗ làm, góp phần đáng kể trong việc vực dậy nền kinh tế, khiến Tây Ban Nha tăng trưởng ổn định và phát triển. từ năm 2011 – 2015, GDP bình quân đầu người và các chỉ số như  tăng trưởng kinh tế, đầu tư, xuất – nhập khẩu, sản xuất hàng hóa…đều tăng. Chính bởi vậy, lúc du học tại Tây Ban Nha, chúng ta không cần phải suy nghĩ và lo lắng về tình hình kinh tế tại nơi đây để luôn an tâm học tập để nâng cao level.
Bên trong Đại học Automonous of Bacerlona
Nhận thức sai lầm sẽ dẫn tới việc đưa ra các quyết định không chính xác, đánh mất đa phần dịp quý giá. thay vì phải gồng mình ở một đất nước không hề phù hợp cùng với khả năng của bản thân và gia đình, chúng ta sở hữu thể tìm kiếm một hướng đi và lộ trình học tập phù hợp cùng với số tiền phù hợp lý. Đừng vì các định kiến không đáng sở hữu mà rẽ sai đường, lãng số tiền thời gian, công sức và tài chính. Nếu chúng ta đang dự định du học Tây Ban Nha tuy nhiên còn chưa lựa chọn được điểm tới phù hợp thì hãy lựa chọn cho mình người đồng hành đáng tin cậy. ấy là công ty tư vấn du học đã sở hữu 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ du học Tây Ban Nha cho du học sinh Việt Nam.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang