Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Những lễ hội tại Thụy Sĩ có gì đặc biệt?

Nếu được hỏi: “Đâu ấy là thời điểm lý tưởng nhất để lại du học Thụy Sĩ?” thì thường xuyên trẻ trung ít ai sở hữu thể trả lời được. Do vì mỗi mùa nơi đây đều sở hữu các vẻ xinh xắn. riêng để khám phá, vậy nên lúc chuẩn bị trải nghiệm tại Thụy Sĩ, chúng ta vậy nên xem xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để chọn thời gian thích hợp. Còn đối với các ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh xinh xắn., bầu không khí trong lành và người dân thân thiện thì chúng ta sở hữu thể lại với Thụy Sĩ bất kì lúc nào.
Điều chú ý duy nhất ấy là luôn sẵn sàng để nắm bắt các khoảnh khắc cân đối vì sở hữu quá nhiều cảnh xinh xắn. cần phải ngắm nhìn và quá nhiều hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường xuyên gắn liền với một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai thuộc tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. lúc mới bắt đầu được tổ chức vào năm 1818, Sechseläuten ấy là thời cơ tôn vinh các người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho lại năm 1839 thì được bổ sung thêm nhiều hoạt động cực kì thu hút hơn và được duy trì cho lại ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau lúc người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ sở hữu buổi trình diễn của các đoàn nghệ sĩ với nhiều hoạt động đặc sắc. không khí lễ hội lên lại đỉnh cao lúc mọi người đốt Böögg, với hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay lúc chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, lúc nó bắt đầu cháy thì các kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ từ Böögg sẽ ấy là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa hầu hết.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường xuyên gắn liền với mùa hương đồng nội từ cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của các người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, ấy là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các chỗ làm cực kì thu hút của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được chọn sữa vừa được vắt từ các chú bò để khiến cho phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, chúng ta sở hữu thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của các người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào các trò chơi, sự kiện cực kì thu hút và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay khiến cho các chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần khiến cho theo các công lập đoạn được chỉ dẫn cụ thể từ khiến cho khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn ấy là du khách sở hữu thể chiêm ngưỡng các chiếc chuông Do vì chính tay bản thân mình khiến cho ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ cũng khá gắn liền với các hoạt động lễ hội lý thú. Vì ấy là thời gian của mùa thu hoạch vậy nên các lễ hội vào thời điểm này thường xuyên mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng với ngày lễ Bénichon với các điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong lúc đó, nhiều ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio lại tổ chức các hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, lúc hạt dẻ ấy là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi ấy là Aelperchilbi nhằm tôn vinh các người nông dân đã cần cù khiến cho việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối với của tháng 11 ấy là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, các củ hành tây trang trí công lập phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia sở hữu thể tung các bông hoa giấy hay là hay là chiến đấu chứng chỉ các chiếc búa hơi khiến cho vậy nên bầu không khí lễ hội náo nhiệt.
các củ hành tây trang trí công lập phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa hầu hết tại Thụy Sĩ luôn ấy là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách lúc họ nghĩ lại quốc gia xinh xinh xắn. này. Thụy Sĩ vào mùa hầu hết sở hữu cũng khá nhiều khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số ấy là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt xinh xắn. với nhiều tiện ích dịch vụ cực kì thu hút, Zermatt trở thành một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt sở hữu bầu không khí trong lành vô với vì không hề sở hữu khí thải từ oto, duy trì được phương pháp sống thân thiện với môi trường. lúc đặt chân lại nơi đây, chúng ta sẽ được bao quanh Do vì 29 ngọn núi, với độ cao lên lại hơn 4.000m so với mực quốc gia biển, được biết lại ấy là các ngọn núi cao nhất thuộc châu Âu. Zermat còn được biết lại ấy là khu vực sở hữu mùa hầu hết kéo dài nhất vùng núi Alps, từ tháng 11 lại đầu tháng 5. chúng ta sở hữu thể trượt tuyết trên các dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của các khu như Zermatt thường xuyên cũng khá đắt đỏ, nhưng mà sẽ mang lại cho chúng ta các trải nghiệm vô với xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô với khó để tìm tòi từ ngữ diễn tả hết vẻ xinh xắn. thơ mộng của Thụy Sĩ, Do vì đó không sở hữu gì ngạc nhiên lúc quốc gia này luôn ấy là một trong các nơi sở hữu ngành công lập nghiệp không khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vậy nên Thụy Sĩ ấy là nơi chuyên cung bậc các khóa học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với các ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn du học sinh nhập học vào mỗi năm.
Nếu chúng ta muốn biết thêm chi tiết về các trường giảng dạy chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ với:
nhà tuyển dụng Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang