Breaking

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Những điều cần chú ý khi mới bắt đầu cuộc sống mới tại Canada

Bắt đầu cuộc sống tại Canada dễ dàng hơn khi chú ý những điều này
Trong thời gian đầu của hành trình du học Canada, học sinh sinh viên chớ chỉ cần có khả năng tài chính và còn phải trang bị nhiều kỹ năng để thích nghi sớm nhất có thể. Đừng quá áp lực, vì chỉ cần một vài kỹ năng xã hội cơ bản kèm theo các phương pháp nhỏ, học sinh sinh viên sẽ vượt qua các bỡ ngỡ ban đầu và tự tin hòa nhập với cuộc sống mới. Sau đây đó là các chia sẻ từ các người các bạn thế giới đã và đang học tập tại “xứ sở lá phong”:

Du học "đất nước lá phong" ngành nào dễ được định cư? /các con số nói lên chất lượng của Đại học Victoria

 1.      Đi sâu vào tìm hiểu môi trường tự nhiên và xã hội tọa lạc thành phố các bạn chọn
đầu tư kiến thức, việc này luôn được xem đó là bước đầu tư cần thiết mà học sinh sinh viên quốc du học "đất nước lá phong" chớ vậy nên bỏ qua. Cụ thể, các các bạn vậy nên nghiêm tức dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về môi trường sống, khí hậu và văn hóa của địa phương mà của mình sắp tới , vì đây cũng đó là nơi các bạn sẽ cư ngụ trong suốt các năm du học của mình. Đừng xem nhẹ bước này vì theo phương pháp của các các bạn đi trước, tất cả các kiến thức này đều có khi vận dụng được và chúng sẽ khiến các bạn tránh được các rắc rối và các tình huống như khó xử trong cuộc sống thường hay nhật.
 
Ví dụ như nếu các bạn chọn thành phố Victoria để du học. bằng tìm hiểu, các bạn sẽ biết được nơi này có diện tích cũng lớn, người dân vô với thân thiện, nhiều phong cảnh đẹp mắt. và môi trường trong lành. Do vì đó, địa phương này được học sinh sinh viên tọa lạc khawos nơi trên thế giới tìm tới . Tại đây, các bạn sẽ có nhiều cơ hội kết giao các bạn bè thế giới và hòa của mình vào các hoạt động ngoài trời lý thú như leo núi, trượt tuyết, đánh golf, thể thao dưới đất nước… Tóm tới , khi hiểu tường tận về mội trường tự nhiên và xã hội của nơi của mình tọa lạc, học sinh sinh viên sẽ xác định được các giải pháp nào đó là kết quả để khắc phục bỡ ngỡ ban đầu.
 
2.      Hãy hỏi mọi điều các bạn muốn biết với các người có thể hỏi
Trong lần đầu tới  du học tại "đất nước lá phong", học sinh sinh viên sẽ giác cảm trước mắt của mình toàn đó là các điều mới lạ. các bạn sẽ thích thú với các điều và ngược tới cũng giác cảm khó chịu, thậm chí lâm vào tình trạng “sốc văn hóa”, đó đều đó là các tình huống có thể xảy ra.
Để mọi thứ chớ diễn ra theo chiều hướng xấu nhất, học sinh sinh viên hãy chủ động đặt câu hỏi về các gì chớ biết hay là còn chưa rõ. Tích tươi trẻ học hỏi đó là một phương pháp hay là để kiểm soát mọi việc diễn ra trong khoản dự tính của mình.
Ngoài ra, bằng việc hỏi và xin kinh nghiệm từ người khác, các các bạn còn có thể kết các bạn, rèn luyện khả năng giao tiếp và nâng cao cấp độ ngoại ngữ kết quả. Để tiện dụng học hỏi và thích nghi, học sinh sinh viên vậy nên ưu đãi tọa lạc homestay để sống hòa nhập với người bản xứ. các bữa ăn, buổi giải trí đa số người và các buổi dạo phố shopping đều đó là các cơ hội tốt để các bạn biết thêm về cuộc sống tại miền đất hứa này.
 

3.      tới các chỗ đa số người và tham gia hoạt động tập thể

Nếu muốn hòa nhập vào một tập thể, phương pháp tốt nhất đó là các bạn hãy tham gia vào các hoạt động với các thành viên còn tới . bằng các hoạt động này, các bạn sẽ nhận ra nhiều điểm chung với các người xung quanh. Cho vậy nên , hãy tận dụng lời mời, đây đó là cơ hội tốt để học sinh sinh viên khiến giàu thêm các kiến thức thực tế và kỹ năng xã hội.
có tươi trẻ nhiều hoạt động tập thể cân đối mà các bạn có thể tham gia dễ dàng tại "đất nước lá phong", lý tưởng nhất đó là trượt tuyết. Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng/ đại học cũng có tươi trẻ nhiều câu lạc bộ, đội nhóm đa dạng cho các bạn chọn. vậy nên , ngoài các giờ học trên lớp, các bạn hãy tham gia các hoạt động ngoại khóa để trở thành một học sinh sinh viên tích tươi trẻ và năng động biến cuộc sống du học xa nhà của mình trở vậy nên cân bằng và vui vẻ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang