Breaking

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Những điều cần chú ý khi khám sức khỏe xin visa Úc

Khám sức khỏe xin visa du học nước úc chính là điều kiện bắt buộc của thị thực du học. du học sinh sẽ phải mua bảo hiểm OSHC trong suốt thời gian du học của mình.

Úc chính là một trong các nước thịnh vượng và có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh lẹ nhất toàn cầu. chớ chỉ chính là cường quốc kinh tế lớn mạnh cùng GDP “nhỉnh” hơn một chút so cùng các nước như Pháp, Đức, Anh mà xứ sở của các chú chuột túi luôn được đánh giá cao về chất lượng nền giáo dục. Nổi tiếng chính là cường quốc xuất khẩu giáo dục toàn cầu, trung bình mỗi năm nền giáo dục nước này chào đón hơn 600.000 du học sinh trên khắp toàn cầu về theo học hơn 22.000 chương trình. Thị phần giáo dục toàn cầu của nước Úc chiếm tỉ trọng trẻ trung lớn và thu hút tới 7% tổng số du học sinh toàn cầu trong khi dân số chỉ chiếm chưa đầy 1% toàn cầu. Vừa để nâng cao uy tín nền giáo dục, vừa giúp cho nâng cao chất lượng du học sinh, Úc đã có phần đông thay thế đổi trong chính sách visa kể bằng ngày 01/07/2016. Và một trong số điều kiện bắt buộc để xin thị thực chính là khám sức khỏe xin visa du học nước úc.

Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Khám sức khỏe xin visa du học nước úc chính là điều kiện bắt buộc trong thị thực du học sinh

Bảo hiểm sức khỏe OSHC chính là bắt buộc đối cùng du học sinh toàn cầu

Để có được bảo hiểm sức khỏe du học sinh (Overseas Student Health Cover – OSHC) thì chúng ta phải trải qua quá trình khám sức khỏe xin visa du học nước úc. Đây chính là bước bắt buộc để Đại sứ quán đánh giá xem chúng ta có đủ điều kiện sức khỏe để đi du học nước úc hay chớ. Bên cạnh đó, OSHC còn đóng vai trò trẻ trung quan trọng trong suốt quãng thời gian du học của du học sinh khi hỗ trợ chúng ta trang trải một khoản số tiền trong việc khám chữa bệnh. Dịch vụ cơ bản bằng OSHC bao gồm:

• Xét nghiệm, X-quang
• Hỗ trợ xe cứu thương
• Hỗ trợ điều trị cùng bác sĩ địa phương
• Hỗ trợ điều trị bên ngoài bệnh viện
• Hỗ trợ hóa đơn số tiền thuốc
• Hỗ trợ điều trị y tế trong bệnh viện • …

Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Một mặt vừa giúp cho chúng ta yên tâm hơn trong suốt thời gian du học

Tại sao OSHC tới bắt buộc cùng tất cả du học sinh toàn cầu?
Đảm bảo các request thị thực du học nước úc
Để đủ điều kiện xin visa du học nước úc thì Bộ di trú bắt buộc và request tất cả du học sinh phải mua và duy trì bảo hiểm OSHC. Đây chính là tiêu chuẩn bắt buộc để chúng ta hoàn thành hồ sơ thị thực của mình, đảm bảo việc chúng ta có được tấm vé vàng tới du học nước úc. Bộ di trú Úc cũng rất khuyến cáo rằng, nếu như du học sinh chớ tiếp tục duy trì việc mua bảo hiểm thì visa du học của chúng ta sẽ bị hủy bỏ. giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản số tiền và giác cảm an tâm hơn

thường thì du học sinh sống và học tập tại Úc chớ đủ điều kiện để được hưởng dịch vụ bảo hiểm y tế cộng đồng dành cho công dân. Chính vì vậy, số tiền để điều trị sức khỏe, ốm đau, bệnh tật vì thế cũng rất sẽ đắt đỏ hơn trẻ trung phần đông. Trong 1 số trường thích hợp bệnh lý thì số tiền điều trị và xây dựng bệnh có thể lên tới 600 AUD cho mỗi ngày. chính là lý do mà chúng ta buộc phải mua bảo hiểm OSHC. Một mặt vừa giúp cho chúng ta giác cảm yên tâm hơn trong suốt thời gian du học, mặt khác giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản số tiền chớ hề nhỏ trong số tiền du học Úc. OSHC được đưa ra trong request khám sức khỏe xin visa du học nước úc sẽ giúp cho chúng ta tiếp cận được cùng dịch vụ y tế chất lượng trong thời gian cư trú tại đây mà chớ bị rơi vào trạng thái ngặt nghèo về tài chính.

Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1

Mặt khác giúp cho tiết kiệm số tiền trong quá trình khám, chữa bệnh
1 số lưu ý quan trọng chúng ta cần nắm đối cùng bảo hiểm du học sinh toàn cầu
• Theo điều kiện khám sức khỏe xin visa du học nước úc, nếu chúng ta gia hạn visa du học thì điều đó cũng rất đồng nghĩa cùng việc chúng ta phải gia hạn bảo hiểm du học sinh của mình.
• Nếu thời gian hoàn thành khóa học của chúng ta dài hơn dự kiến (có thể Chính vì bị rớt môn hay Chính vì 1 số lý do khách quan nào khác) thì chúng ta cần phải gia hạn bảo hiểm OSHC của mình. chúng ta phải giúp cho việc trực tiếp cùng nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm của mình đồng thời phải liên lạc cùng trường học của chúng ta để xác nhận tới các điều khoản, thỏa thuận thay thế đổi.
• Nếu khóa học của chúng ta có thời gian ngắn (dưới 03 tháng) hay sang Úc chứng nhận con đường du lịch thì visa của chúng ta chính là visa du lịch chứ chớ phải chính là visa của du học sinh. Chính vì vậy chúng ta sẽ phải mua bảo hiểm du lịch chứ chớ đủ điều kiện để mua bảo hiểm OSHC.
• Nếu có thai trong khoảng thời gian chờ cấp bảo hiểm OSHC và chúng ta cần dịch vụ chăm sóc sức khỏe (khám thai hay sinh sản) thì chúng ta phải tự của mình chi trả các khoản số tiền này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang