Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Miễn 100% học phí - Con dao hai lưỡi của chính sách giáo dục của Phần Lan

lúc nhắc tới  du học Phần Lan, hầu như tất cả người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học tiền cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu tiền đối với HSSV thế giới để sở hữu thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. với mức học tiền trung bình 10.000 Euro, hầu như tất cả HSSV Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan chính là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng khá sở hữu mặt tích trẻ trung, Phần Lan thu học tiền đồng nghĩa với việc HSSV sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng khắt khe và cũng khá chính là thời điểm ta nhìn nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải nước này miễn học tiền vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học tiền chính là điểm tốt lớn của giáo dục Phần Lan nhưng đồng thời cũng khá  chính là con dao hai lưỡi ảnh hưởng chớ nhỏ tới nhận thức của hầu như tất cả người về chất lượng đào tạo nơi đây. các người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học tiền mà bỏ quên hay là hiểu sai về việc Phần Lan cũng khá chớ hề kém cạnh những nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi chính là “nền giáo dục thiên đường” với việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập với tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong cách thức đào tạo
HSSV thế giới lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên sở hữu tầm nhìn bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. chính là nước sở hữu khí hậu vào mùa đa phần cũng khá khắc nghiệt lúc nhiệt độ sở hữu lúc xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân. nhưng sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã giúp người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn giúp việc với lòng đam mê bất tận với sự yêu cầu thành tựu tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng khá tác động mạnh mẽ tới những HSSV tới với Phần Lan vào mỗi năm, những em học bí quyết tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô với khắc nghiệt.
Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu cũng khá lạnh
chứng chỉ bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây chính là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 HSSV thế giới tới với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học thuộc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu chính là Đại học Helsinki thuộc vị trí công việc 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau lúc ra trường, HSSV sở hữu thể sử dụng giúp việc tại bất kì nước nào hay là tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan chính là khoảng thời gian HSSV nên tự hào vì chính là một điểm tới tiếp thu kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như hầu như tất cả người tưởng. Đi đôi với chính sách giáo dục miễn tiền cực kì thu hút chính là  kì thi đầu vào vô với cam go. những em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, ra trường THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên với hầu như tất cả kĩ năng bổ trợ khác như giúp việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…nên những HSSV đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan chính là những người vô với xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay đổi để bắt nhịp với nhu cầu của thế giới. sở hữu thể chúng ta đã vuột mất cơ hội miễn 100% học tiền lúc nhập học sau niên khóa 2016, nhưng đừng nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. trẻ trung hầu như tất cả nước châu Âu khác sở hữu tiền cũng khá tương thích lý để chúng ta sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay là nếu chúng ta vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh với trẻ trung giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể đầu tư hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang tới cho chúng ta những lợi thế vô với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng lúc chúng ta nắm giữ tấm vé tới với vị trí công việc rực rỡ, chúng ta sẽ cảm giác vô với xứng đáng.
Tân HSSV Phần Lan nhập học 2016 của INEC
chính là một trong những nhà tuyển dụng tư vấn du học Phần Lan đi hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người chúng ta đồng hành với HSSV Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ chính là người dẫn đường mà còn với chúng ta vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và chi tiêu tại Phần Lan. nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang