Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng trong kì tháng 10/2016 tại Học viện HIM và César Ritz

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ấy là ngành nghề được sử dụng tươi mới phần lớn trên toàn quốc tế. cùng với đặc thù nghề nghiệp gắn liền cùng với sự hài lòng của khách hàng thông qua các dịch vụ cấp cao, ngành yêu cầu cũng khá khắt khe về cấp độ chuyên môn nguồn nhân lực, Đang nói hơn ấy là các công ty lớn. Do vậy, nếu muốn có dịp được công lập tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy cực kì thu hút mỗi ngày, các bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho công ty.
có phần lớn phương pháp để phô bày cấp độ của bản thân nhưng phương pháp tốt nhất và thành tích nhất ấy là cho công ty thấy được các bạn đã từng học tập ở đâu, bằng cấp mỗi lúc tốt nghiệp được các tổ chức nào công lập nhận và các bạn có thực sự hiểu về guồng máy nghề nghiệp thực tế thông qua tập sự hay chỉ đơn thuần ấy là học vẹt. Muốn vậy, các bạn vậy nên suy nghĩ kĩ về điểm đến học tập dự định sẽ theo học bằng phương pháp liên hệ cùng với các đơn vị tư vấn du học giàu phương pháp để có được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên quốc tế có tươi mới phần lớn nước đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất ấy là phải kể đến Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp quốc tế, có phần lớn đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được ra đời từ năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực chớ ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung cấp mạng lưới đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng với chương trình đào tạo dựa trên các phương pháp nghề nghiệp thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết tương thích cùng với giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa du học sinh đến cùng với các dịp nghề nghiệp rộng mở trên khắp quốc tế.
Hiện ấy là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực ở SEG bao gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng với các yêu cầu cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM ấy là ngôi trường chuyên về đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được ra đời dựa trên việc kết tương thích các phương pháp của ngành công lập nghiệp chớ khói của Thụy Sĩ cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau mỗi lúc tốt nghiệp, du học sinh sẽ tốt nghiệp cùng với bằng cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang đến cho du học sinh lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi lúc nhận được nghề nghiệp trên toàn quốc tế.
  1. Học viện César Ritz
ấy là ngôi trường được ra đời dựa trên phương pháp tích lũy cả đời của César Ritz, người ra đời vậy nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và quốc tế. du học sinh mỗi lúc tốt nghiệp, ngoài bằng cấp từ trường sẽ được nhận thêm bằng của Đại học Derby hay Đại học Bang Washington, có được nghề nghiệp nổi bật trong mặt bằng thị trường nhân lực.
ở tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) đào tạo dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng với các đại diện tiêu biểu ấy là Ý và Pháp. Chương trình đào tạo tại CAA được công lập nhận của phần lớn tổ chức danh tiếng quốc tế cùng với các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các lớp học quản lý tiện nghi. du học sinh được tập sự hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi phương pháp quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu nghề nghiệp đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang