Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Lộ trình học tập chất lượng tại những ngôi trường danh tiếng với chi phí hợp lý

bạn đang tìm kiếm một lớp học chất lượng cùng các khoản kinh phí ăn nhập lý? bạn mong muốn tìm kiếm chứng nhận cấp thế giới để sở hữu các cơ hội chỗ làm cực kì cuốn hút? các quốc gia châu Âu xinh đẹp. thân thiện luôn đó chính là niềm cảm hứng bất tận, giúp bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này đến cùng tồn tại trong một quốc gia, từng đặt dấu ấn bản thân mình trên khắp thế giới trong thời kì vàng son tọa lạc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, quốc gia này chớ còn tọa lạc vị thế độc tôn như trong quá khứ tuy nhưng vẫn gặt hái được phần lớn thành tích đáng kể, trong đó sở hữu giáo dục.
Tây Ban Nha đó chính là điểm đến học tập chất lượng thu hút hàng ngàn du học sinh trên khắp thế giới vào mỗi năm
Nếu bạn để ý đến  du học Tây Ban Nha tuy nhưng chưa thực sự tìm kiếm được lộ trình học tập ăn nhập thì hãy đến tham dự buổi hội thảo Bởi Du học INEC phối ăn nhập cùng bộ phận Giáo dục GEC bộ phận :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, chứng nhận cấp thế giới, các khoản kinh phí ăn nhập lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883
sở hữu phần lớn lý do để bạn lựa chọn Tây Ban Nha giúp điểm đến học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như phần lớn quốc gia châu Âu khác, Xứ sở Bò tót sở hữu phần lớn chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất đó chính là về tài chính. Bởi đó, các khoản kinh phí du học Tây Ban Nha khá ăn nhập lý, chỉ bằng 350 Euro/năm cho chương trình Cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng các khoản kinh phí chi tiêu chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
các trường Tây Ban Nha tọa lạc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) nên du học sinh chớ cần phải lo về chương trình giảng dạy khá như chất lượng chứng nhận cấp tìm kiếm lúc kết thúc khóa học. Du học Tây Ban Nha đó chính là cách bạn thuyết phục được công ty trên thế giới về trình độ chuyên môn lúc đã theo học tại nền giáo dục sở hữu uy tín mạnh mẽ khắp thế giới.
các trường tại Tây Ban Nha đó chính là sự kết ăn nhập của lịch sử và thực tại
chớ dừng đến tọa lạc đó, lúc du học Tây Ban Nha đó chính là thời điểm bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế chỗ làm tương lai của bản thân cùng ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). đó chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được lựa chọn tại 21 quốc gia Bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đó chính là ngôn ngữ bạn nên trau dồi nếu muốn sở hữu được các cơ hội chỗ làm cực kì cuốn hút trên toàn thế giới. chớ nơi đâu bạn sở hữu thể học một ngôn ngữ mới nhanh chứng nhận môi trường bản xứ. phần lớn các trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho du học sinh cùng mức các khoản kinh phí bằng 2.100 – 5.000 Euro/năm. cùng đội ngũ giảng viên giàu cách , người dân thân thiện mến khách và môi trường chi tiêu bản xứ, du học sinh sẽ mau chóng tiến bộ, chớ chỉ đáp ứng đề nghị đầu vào để theo học chuyên ngành bản thân mình yêu chuộng mà còn sở hữu thể giúp bước đệm vững chắc cho chỗ làm tương lai sau lúc kết thúc khóa học.
đến cùng Tây Ban Nha du học sinh sẽ chứng kiến được sự đối lập khá cực kì cuốn hút tại các ngôi trường sở hữu bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tuy nhưng đến sở hữu cơ sở vật chất khá hiện đại cùng định hướng giáo dục gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đó chính là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
sở hữu niên đại lịch sử bằng năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc cùng các phân ngành nhỏ phong phú.
đó chính là một ngôi trường định hướng thế giới, UCM lập ra mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới cùng hơn 900 học viện của 77 quốc gia, tạo điều kiện để du học sinh sở hữu thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho chỗ làm tương lai.
Học các khoản kinh phí chương trình Cử nhân của UCM đó chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
đó chính là một trong các ngôi trường công lập tại Tây Ban Nha nhận thẳng du học sinh vào chương trình cử nhân sau lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chớ cần phải trải qua kì thi đầu vào. cùng chương trình giảng dạy chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, du học sinhCorunã sở hữu tỉ lệ chỗ làm sau lúc kết thúc khóa học luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
các khoản kinh phí cho các chương trình cử nhân dao động bằng 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đó chính là du học sinh đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng giảng dạy, lập ra trình độ chuyên môn vững chắc cho chỗ làm tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
phần lớn người hoặc là lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha lúc nghe nhắc đến các khoản kinh phí, bằng đó đánh mất cơ hội quý giá. các khoản kinh phí du học Tây Ban Nha ăn nhập lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho các du học sinh hiếu học trên toàn thế giới, nên , nếu bạn đang sở hữu dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy mau chóng chuẩn bị ngay bằng bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng Đại diện GEC bằng Tây Ban Nha đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm thành tích tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang