Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

INEC – Đưa bạn đến với lộ trình Du học Thụy Sĩ chất lượng

Du học Thụy Sĩ đã và đang đó chính là điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của du học sinh (du học sinh) trên khắp toàn cầu. Chỉ cần gõ từ khóa “du học Thụy Sĩ” hay “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” các bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên toàn cầu, hình thành vậy nên môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại quốc gia trung lập an ninh xinh sang trọng. này.
Thụy Sĩ - điểm tới du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được quốc gia mong muốn theo học, tất nhiên nhiều bậc Phụ huynh và các em du học sinh vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường phù hợp Do thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, sở hữu nhiều người sở hữu thói quen tìm hiểu trên internet, tất nhiên cùng với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng vậy nên phong cách khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chẳng phải đó chính là một người tìm kiếm thông minh, các bạn sẽ cảm giác bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – doanh nghiệp tư vấn du học đã sở hữu 10 năm mẹo , cung bậc dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, giúp cho du học sinh Việt Nam lựa chọn được trường, ngành cùng với lộ trình học tập phù hợp cùng với điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
đó chính là doanh nghiệp mẹo , sở hữu mạng lưới đối tác bao gồm hơn 500 trường tại 12 quốc gia châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang tới cho các dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang tới các cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa du học sinh Việt Nam cùng với các trường tại Thụy Sĩ để tìm kiếm lớp học phù hợp. Do đó, INEC thường hay tổ chức các hội thảo cùng với sự tham gia của đại diện từ Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, sở hữu được các thông tin chính xác nhất về điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa các bạn tới cùng với các trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC sở hữu các mẹo lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình đó chính là các trường trực ở tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên mẹo của một chuyên gia cùng với tên, người xây dựng vậy nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung bậc các chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết phù hợp cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ từ ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho du học sinh sở hữu nhu cầu học tập ngành kiểu dáng và Quản trị Khách sạn cao bậc được chứng chỉ chất lượng Do ĐH Derby.
  • Học viện CAA: đào tạo về ngành Ẩm thực cao bậc trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao quý phái
Do vậy, INEC thấu hiểu được đâu đó chính là hướng đi đúng đắn dành cho du học sinh, giúp cho các em lựa chọn được lớp học phù hợp bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
  • Miễn 100% chi phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một mẹo nhanh chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và các em du học sinh.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa kết quả cho du học sinh để các em sở hữu thể sở hữu được sự chuẩn bị chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng với Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS sở hữu nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
du học sinh SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh du học sinh trong suốt quá trình học tập và ăn uống tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu các khó khăn du học sinh gặp phải trong thời gian học tập, ăn uống tại một quốc gia xa lạ, sở hữu nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả khi du học sinh đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, giúp cho các em yên tâm học tập đạt kết quả tốt. Ngay khi các em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã sở hữu sẵn người đưa đón tới trường sẽ nhập học và chia sẻ các điều cần lưu ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng với INEC, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng!
INEC cùng với du học sinh SHMS nhập học năm 2016
cùng với mẹo lâu năm và uy tín vốn sở hữu , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng cơ hội được học tập các chương trình đào tạo ngành công lập nghiệp chẳng khói tiêu chuẩn cao cho du học sinh Việt Nam. sở hữu nhiều hướng đi để đạt cùng với một mục đích, thiết yếu đâu đó chính là con đường ngắn nhất và kết quả nhất, du học tương đối chẳng đó chính là ngoại lệ. Đừng vì các định kiến lỗi thời mà đánh mất các cơ hội học tập chất lượng, nếu đã sở hữu ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, mẹo đơn giản nhất đó chính là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
doanh nghiệp Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang