Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Điều kiện du học Anh Quốc như thế nào?

Cùng INEC tìm hiểu điều kiện du học Anh Quốc dành cho học sinh sinh viên Việt Nam, các bước chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ.
Theo một cuộc thu thập của Theguardian, cứ 9 người sử dụng cho bản thân mình con đường đi du học thì sở hữu 1 người sử dụng du học Anh. là đất nước xếp thứ hai trên toàn cầu sở hữu đa phần trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng 100 trường đại học danh tiếng nhất (sau Mỹ) của Tạp chí Times Higher Education, đồng thời cũng rất đứng thứ hai toàn cầu về số lượng giải Nobel danh tiếng (theo The Richest). cùng với sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển Tây phương cùng với phong cách hiện đại, tính quốc tế và nền giáo dục đẳng cấp đã làm cho vương quốc Anh trở thành điểm đến học tập hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Chính bởi vậy, chớ khó để lý giải nguyên do mà mỗi năm xứ sở sương mù chào đón hơn 500.000 học sinh sinh viên toàn cầu lại du học Anh.
Mặc dù thụ hưởng nền giáo dục ưu tú và tiên tiến như Anh Quốc là ước mơ, hoài bão của biết bao chúng ta trẻ song chớ phải ai cũng rất đủ điều kiện để du học tại đất nước này. nguyên do thì sở hữu đa phần song cơ bản nhất vẫn là hồ sơ năng lực của người đi du học, tiềm lực tài chính cũng rất như sự chịu khó, khát khao kiến tạo một tương lai tươi sáng thật cháy bỏng. sở hữu chớ ít học sinh sinh viên đã phải gác lại giấc mơ du học bản thân mình vì chưa đáp ứng được điều kiện đi du học. Vậy, điều kiện du học Anh là gì?
Điều kiện du học Anh 1Anh Quốc – điểm lại du học lý tưởng của học sinh sinh viên toàn cầu
Điều kiện về cấp độ học vấn
Hệ thống giáo dục Anh Quốc sở hữu đa phần điểm khác biệt so cùng với hệ thống giáo dục Việt Nam. Chính bởi vậy, tùy thuộc vào từng độ tuổi, năng lực, cấp độ học vấn hiện tại mà chúng ta sở hữu cơ hội sử dụng lớp học hợp nhất cùng với bản thân mình. Điều kiện du học Anhvụ thể cùng với cấp độ học vấn như sau:
Chương trình
Điều kiện xét tuyển
A cấp độ hay IB (bậc phổ thông của Anh Quốc)
- học sinh sinh viên bằng 16 tuổi, hoàn tất lớp 10 hay 11
- IELTS 5.5 – 6.0
Dự bị đại học
- Hoàn tất chương trình THPT
- IELTS 5.5
Cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH)
- Hoàn tất lớp 12 hay năm 1 ĐH/Cao đẳng
- IELTS 5.5
Cử nhân
- Hoàn tất năm 1 ĐH/Cao đẳng
- IELTS 6.0
Dự bị thạc sĩ
- ra trường đại học
- IELTS 5.5 – 6.0
Thạc sĩ
- ra trường đại học
- IELTS 6.5
Điều kiện về các khoản kinh phí
mỗi khi nhắc lại du học Anh thì đa phần người phong cách e ngại về vấn đề các khoản kinh phí. song , bù lại thì thời gian các lớp học tại đất nước này thường hay ngắn hơn so cùng với các đất nước khác. Cụ thể cùng với chương trình cử nhân chỉ diễn ra trong 3 năm và chương trình thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này vừa giúp cho chúng ta tiết kiệm các khoản kinh phí, vừa tiết kiệm thời gian và tạo lợi thế để khởi nghiệp sớm hơn so cùng với chúng ta bè cùng với trang lứa.
Thông thường hay , các khoản kinh phí du học Anh sẽ được chia ra giúp cho hai loại cơ bản là học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí ăn ở. Về học các khoản kinh phí trong điều kiện du học Anh sẽ thay thế đổi tùy thuộc vào lớp học, ngành học cũng rất như thời gian của lớp học. Đây là bảng tham khảo mức học các khoản kinh phí chung cho các lớp học tại Anh.
Chương trình
Thời gian
Lộ trình học tập
Học các khoản kinh phí ước tính
Dự bị đại học
1 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học học sinh sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học
£6.150 – £22.595
(1 khóa)
A cấp độ/ IB
2 năm
Hoàn tất lớp học học sinh sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học
£5.250 – £23.000
(1 năm)
Cao đẳng
2 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học học sinh sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 đại học
£10.550 – £21.960
(1 khóa)
Cử nhân
3 năm
 
£7.800 – £35.000
(1 năm)
Dự bị thạc sĩ
1 – 3 kỳ
Hoàn thành lớp học học sinh sinh viên sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ
£6.000 – £16.995
(1 khóa)
Thạc sĩ
1 năm
 
£6.950 – £30.000
(1 năm)
Và tương tự cùng với học các khoản kinh phí thì các khoản kinh phí ăn ở thuộc xứ sương mù sẽ thay thế đổi theo từng vùng, từng khu vực. chớ hạn như mức ăn ở các khoản kinh phí thuộc thành phố London và các thành phố miền đa phần Nam đất nước Anh thường hay đắt hơn chút đỉnh so cùng với vùng miền Bắc, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Cụ thể tại London, mức các khoản kinh phí ăn ở sẽ dao động trong khoảng bằng £800 – £1.000 cho 1 tháng, còn vùng ngoài thành phố London sẽ là £600 – £800/tháng.
Điều kiện du học Anh 2Tùy vào từng vùng, từng trường, từng ngành mà các khoản kinh phí học tập sẽ khác nhau
Điều kiện về visa du học
Vương quốc Anh là đất nước áp dụng hình thức xét duyệt visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Để được bậc visa du học Anh thì chúng ta phải chứng minh cùng với Lãnh sự quán rằng chúng ta được tiếp nhận vào một lớp học tại một ngôi trường, cơ sở giảng dạy đã được Cục Biên giới Anh bậc phép. Bên cạnh đó, chúng ta cũng rất phải cung bậc các bằng chứng để chứng tỏ gia đình sở hữu đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ chúng ta trong suốt thời gian học tập tại Anh. Hơn nữa, chúng ta cũng rất phải cung bậc đầy đủ các thông tin nhận dạng cá nhân thuộc Lãnh sự Quán Anh tại Việt Nam.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Anh trung bình là 3 tháng. song , công ty Du học INEC khuyên chúng ta vì vậy sở hữu sự đầu tư bằng sớm để phòng tránh trường hợp Lãnh sự đề nghị bổ sung giấy tờ sẽ giúp cho kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa hơn. Mặt khác, việc hoàn thành hồ sơ thị thực sớm cũng rất giúp cho chúng ta chủ động về thời gian đầu tư tâm lý, hiểu biết, kiến thức nhằm tránh được các cú “sốc” văn hóa, tinh thần các ngày đầu sang Anh.
Điều kiện du học Anh 3Du học Anh chớ chỉ mang lại cho chúng ta kiến thức sâu sắc
Visa du học Anh sở hữu các loại cơ bản như sau:
Visa hợp cho học sinh sinh viên đăng ký lớp học ngắn hạn hay khóa tiếng Anh kéo dài 11 tháng:
  • Thị thực học sinh sinh viên nhỏ tuổi ngắn hạn: chúng ta sở hữu thể xin loại thị thực này nếu chúng ta 17 tuổi hay nhỏ hơn và sở hữu mong muốn lại học tại vương quốc Anh đa phần nhất là 6 tháng (hay 12 tháng nếu chúng ta đi cùng với một khách người lớn cùng với mục đích nghiên cứu hay học tập).
  • Thị thực học sinh sinh viên ngắn hạn: chúng ta sở hữu thể xin loại thị thực này nếu chúng ta 18 tuổi trở lên và chúng ta muốn lại học tại Anh đa phần nhất là 6 tháng. Nếu chỉ theo học các khoá tiếng Anh, chúng ta sở hữu thể xin gia hạn thị thực lại 11 tháng.
Hai loại thị thực sau đây cho phép chúng ta theo học các lớp học sở hữu thời gian dài hơn thuộc đất nước Anh. lớp học chúng ta sử dụng phải được giảng dạy tại một trường đại học, Cao đẳng hay trường thuộc các cấp học khác thuộc trong danh sách các trường được phép tuyển sinh toàn cầu của Cục Biên giới Anh.
  • Thị thực học sinh sinh viên nhỏ tuổi Tier 4: chúng ta sở hữu thể xin thị thực này nếu đang trong độ tuổi bằng 4 – 17. Trong khoảng độ tuổi bằng 4 – 15 thì học sinh sinh viên xin thị thực phải lại Anh và học tập thuộc một trường tư thục sở hữu trả các khoản kinh phí.
  • Thị thực học sinh sinh viên thông thường hay Tier 4: Loại visa này dành cho học sinh sinh viên bằng 16 tuổi trở lên và tham gia lớp học kéo dài hơn 6 tháng tại Anh. cùng với visa Tier 4 này học sinh sinh viên sẽ được phép giúp cho thêm trong thời gian học theo quy định của Cục biên giới Anh. chúng ta sở hữu thể gia hạn visa sau mỗi khi nhập cư vào Anh cùng với điều kiện trường mà chúng ta theo học bằng lớp học mới của chúng ta là tiếp nối lớp học trước đó.
Điều kiện du học Anh 4Mà còn là các mà các trải nghiệm cân đối khác nữa
Liên hệ cùng với công ty Du học INEC qua 1900 636990 để được tư vấn sử dụng trường, sử dụng ngành hợp cùng với tài chính và năng lực bản thân cũng rất như hỗ trợ giúp cho hồ sơ xin visa chóng vánh . hay :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang