Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Hội thảo tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore tháng 8/2016

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 đất nước du học sinh Việt Nam chọn lựa để du học phần lớn nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô với hạn chế và từng được coi là một “làng chài” lạc hậu. nhưng mà , xây dựng thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, xây dựng nhóm đất nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất quốc tế, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã khiến vì vậy thành tích diệu kỳ của Singapore? nguyên cớ chính có thể kể đến là sự đầu tư đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng với nghề nghiệp địa lý thuận lợi là trung tâm của châu Á, đồng thời là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học khiến trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh phát huy tối đa năng lực chính mình. Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy những hình thức giáo dục ăn nhập nhất với bản thân, đồng thời, có đa dạng chọn lựa về ngành học, chương trình dạy hay mục đích học tập. Được biết đến như là một trong những học viện được mến mộ nhất Singapore,  học viện Kaplan mang đến cho chúng ta lộ trình học tập linh hoạt và thành tích. Đây là nơi du học sinh có được cho chính mình đa dạng chọn lựa về ngành học, cấp học với request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore chớ phải là điểm đến du học cuối với của chúng ta thì học viện Kaplan tương đối tạo điều kiện cho chúng ta có một lộ trình học tập chuyển tiếp thành tích đến những trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

học viện Kaplan nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được mến mộ nhất Singapore 2015

đến đây,  học viện Kaplan phối ăn nhập với doanh nghiệp Du học INEC mang đến cho quý phụ huynh và những chúng ta du học sinh, du học sinh buổi hội thảo cung cấp thông tin về trường. Tại hội thảo, chúng ta sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của học viện Kaplan và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ những thông tin chính xác và cập nhật và chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết những thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của chúng ta.
 • Nhận những phần quà xinh xắn. của học viện Kaplan và INEC.
 • Chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc sống ăn ở và học tập tại Singapore
 • 100% du học sinh tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • du học sinh nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn các khoản kinh phí ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo học viện Kaplan

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hay HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói học viện Kaplan là chọn lựa du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

học viện Kaplan tiếp nhận du học sinh học xong THCS vào học. xây dựng thời điểm này, những em sẽ trải qua khóa học Dự bị Đại học. Đây là điểm Đang nói hơn, khiến du học sinh có thể tiếp cận chương trình dạy tập cấp Cử nhân từ trẻ trung sớm. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo mẫu mã 3 học kỳ/năm, chớ có kỳ nghỉ dài, chớ được khiến thêm khiến du học sinh tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại học viện Kaplan là 2 năm với chương trình Cử nhân và 12 đến 15 tháng với chương trình Thạc sĩ khiến những em học xong đại học khi chỉ mới 20 tuổi (với những du học sinh du học sau khi đã hoàn tất THPT xây dựng Việt Nam). học xong sớm đồng nghĩa với việc chúng ta có thể khởi nghiệp sớm hơn và chọn lựa tuổi trẻ chính mình một típ thành tích hơn.

Thêm vào đó, học viện Kaplan có chương trình tiếng Anh cho những du học sinh chưa đáp ứng request đầu vào. chúng ta sẽ được khiến một bài thi tiếng Anh miễn các khoản kinh phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được học viện Kaplan chấm và quyết định số level tiếng Anh mà chúng ta phải học. Một phần ưu tú khác nữa xây dựng học viện Kaplan là chúng ta chỉ phải đóng học các khoản kinh phí khi đã có visa du học sinh và đóng học các khoản kinh phí theo từng khóa học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện học viện Kaplan (phải) trong chuyến thăm học viện Kaplan của INEC 2016

Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng

học viện Kaplan mẫu mã chương trình đào tạo đa dạng, ăn nhập với phần lớn đối tượng du học sinh, bao gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-level (tương đương THPT)
 • Chương trình CĐ, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo tại học viện Kaplan vô với đa dạng, bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực cao. Đang nói hơn, một phần ưu tú nổi bật xây dựng học viện Kaplan là chúng ta có chọn lựa học ngành đôi với thời gian và các khoản kinh phí chớ đổi! Chương trình này được mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của những du học sinh có phần lớn hơn 1 đam mê, đồng thời tương đối tăng dịp nghề nghiệp và mở mang hiểu biết cho du học sinh sau học xong.

Đối tác đào tạo của học viện Kaplan là những trường đào tạo danh tiếng quốc tế. chúng ta sẽ học tập chương trình và nhận chứng chỉ cấp từ những trường đại học này trong khi vẫn học tập và ăn ở tại một đất nước trẻ và năng động cấp nhất châu Á. là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH đất nước Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

du học sinh có mong muốn học tập chuyển tiếp đến những đất nước khác vẫn có thể hoàn tất một khóa học tại học viện Kaplan như là bước đệm vững chắc trước khi tiến đến một con đường xa hơn. khi này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ chúng ta trên con đường du học.

học viện Kaplan 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis xây dựng tại trung tâm Singapore trong khoảng típ đi bộ đến 4 trạm MRT chính. Tại đây, du học sinh được hưởng môi trường học tập lý tưởng với hệ thống khóa học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra những suất hỗ trợ học các khoản kinh phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên đến 50% cho du học sinh (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện Kaplan tại Việt Nam, INEC mang đến cho du học sinh phần lớn hỗ trợ hữu ích, bao gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng các khoản kinh phí ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn các khoản kinh phí
 • Tặng SIM điện thoại chọn lựa tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% các khoản kinh phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/du học sinh
 • Miễn các khoản kinh phí kiểm tra tiếng Anh cho du học sinh chưa có IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học các khoản kinh phí khi đã có visa du học sinh

(*) có điều kiện

chúng ta vì vậy mang theo hồ sơ học tập đến Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp tương đối như tìm kiếm những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học chính mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo chúng ta có thể liên hệ đại diện học viện Kaplan tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hay :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang