Breaking

Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Học theo cách làm của những phụ huynh con du học Mỹ thành công

cùng với cương vị đó chính là cha mẹ có con du học Mỹ, quý vị có thể giúp theo những bí quyết sau để hỗ trợ con thích nghi và vươn tới thành công!
Đối cùng với học viên Việt Nam, việc giỏi những ngoại ngữ cộng cùng với nguồn tài chính đảm bảo từ gia đình thật ra chỉ đó chính là điều kiện cần. Để bước vào môi trường học tập năng động và tiên tiến cấp nhất tại Mỹ, những các bạn cần đa phần kỹ năng hơn để trước tiên đó chính là tồn tại sau đó mới nói tới thành công.
Du Du học Mỹ, học viên sẽ được tới cùng với một môi trường học tập năng động và tiên tiến cấp nhất toàn cầu
Dù nằm xã hội phương Tây hoặc phương đông thì gia đình vẫn đó chính là nơi giáo dục ảnh hưởng nhất tới con trẻ. Và phụ huynh chứ chẳng ai khác đó chính là người tham gia định hướng cho những các bạn đa phần nhất. Cụ thể, vai trò của cha mẹ chiếm tới 70%, trong mỗi khi thầy cô và nhà trường chỉ chiếm tối đa 30%. Vậy thì cùng với cương vị một người phụ huynh có con du học Mỹ, có bao giờ quý vị tự hỏi phải  giúp thế nào để đầu tư tốt nhất? 
Tài chính và cấp độ ngoại ngữ đó chính là 2 thách thức lớn
 “Trải qua chặng đường dài cho con du học, tôi đúc kết được rằng tài chính và cấp độ tiếng Anh thật sự đó chính là 2 mối thách thức lớn đối cùng với học viên và cả phụ huynh” đây đó chính là chia sẻ của một phụ huynh có tên Liễu Ánh, mẹ của em Lý Vinh Việt Long (1990), người từng dành 3,5 năm tại Đại học Loyola Marymount (Mỹ).
Trong việc này thì theo chị Ánh, những cấp cha mẹ cần tính được mức phí cụ thể con cần trong suốt quá trình du học Mỹ để đầu tư chu đáo nguồn tài chính. Cụ thể, một học viên nội trú tại những trường đại học hạng tốt của Mỹ sẽ cần khoảng từ 50,000 – 60,000 USD/năm để trang trải cho việc học và ăn ở. Mức này đã gồm phí mua sách vở, phí di chuyển thường hay nhật, vé máy bay, bảo hiểm và những khoản chi cho nhu yếu phẩm.
học viên du học Mỹ cần được trang bị tốt những kỹ năng về ngoại ngữ ngay từ đầu
Bên cạnh đó, cấp độ tiếng Anh tương đối đó chính là một vấn đề lớn đáng được những cấp phụ huynh lưu tâm. Trên thực tế, những giảng viên tại Mỹ thường hay có thói quen giảng bài cùng với tốc độ trẻ trung nhanh, vì giờ lên lớp của những em thì ít mà kiến thức cần truyền tải thì tới trẻ trung đa phần. Bởi đó, việc học viên toàn cầu chẳng theo kịp bài giảng đó chính là trẻ trung phổ biển. song nếu trẻ được trang bị tốt những kỹ năng tiếng Anh ngay từ đầu thì chắc chắn thành tích chấp nhận thông tin sẽ được nhân lên đáng kể. Vị phụ huynh này tương đối tiết lộ thêm đó chính là cứ mỗi một giờ tới lớp, con trai chị phải dành thêm tương đương 4 tiếng tự học tại nhà nếu muốn đạt điểm A trong những bài kiểm tra.
Cân nhắc về gia đình bảo trợ (host family) cho con
mỗi khi cho con du học Mỹ từ cấp trung học, ngoài việc rèn luyện tính tự ra đời thì phụ huynh tương đối vậy nên cân nhắc về việc nhờ gia đình người bản địa tham gia bảo trợ. Vì thời điểm này đó chính là mỗi khi trẻ đang phát triển nhanh cả về thể lực lẫn sinh lý, cộng thêm trong 6 tháng đầu qua Mỹ, những em vẫn còn đang bỡ ngỡ Bởi lần đầu sống xa nhà, chịu đựng áp lực học tập và chưa hòa nhập kịp cùng với môi trường văn hóa mới vậy nên sẽ trẻ trung dễ lâm vào phiền muộn.
Trên thực tế đã có đa phần học viên Bởi chẳng ai bảo ban vậy nên bị lôi kéo vào những tệ nạn phổ biến trong xã hội Mỹ như nghiện chất kích thích hoặc quan hệ tình dục bừa bãi… những các bạn trẻ sớm trưởng thành có suy nghĩ thấu đáo hơn, song rủi ro phát sinh mỗi khi du học tương đối chỉ được hạn chế phần nào chứ chẳng mất đi hoàn toàn. Cho vậy nên , việc nằm cùng với gia đình giám hộ đó chính là trẻ trung vậy nên giúp để đảm bảo con các bạn luôn được chú ý , chăm sóc và giúp đỡ.
Phụ huynh có con du học Mỹ cần ra đời mối quan hệ tốt vvới gia đình nhà host
Về vấn đề này, chị Vũ Hồng Anh - tiến sỹ ngành Nhân học học xong trường Maxwell School, đồng thời tương đối đó chính là phụ huynh của một cựu học viên nằm Mỹ từ cấp trung học đã có chia sẻ như sau: “Phụ huynh cần ra đời mối quan hệ tốt và thỏa thuận cùng với gia đình nhà host để họ chăm sóc con bản thân mình mỗi khi những cháu sinh sống, học tập tại xứ người. Hiện nay, tại Mỹ có trẻ trung đa phần chương trình hỗ trợ học viên tìm gia đình bảo trợ cùng với phí chẳng đáng kể.”
song phụ huynh này tương đối chú ý thêm đó chính là việc tìm kiếm gia đình bản địa tình nguyện bảo trợ thôi vẫn chưa đủ, cha mẹ học viên phải tìm hiểu kỹ xem gia đình ấy sẽ thật sự chú ý tới con bản thân mình hoặc chẳng. Phương án lý tưởng nhất đó chính là gửi con vào những nhà host tương đối đang có trẻ theo học tại trường của con các bạn. Họ đó chính là những người biết rõ phải đầu tư thế nào đó chính là tốt nhất cho những đứa trẻ này. Thêm nữa, mỗi khi con các bạn có thêm một người các bạn bản địa sống cùng với nhà thì cả việc học tập lẫn hòa nhập môi trường văn hóa Mỹ sẽ thuận lợi hơn trẻ trung đa phần.
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang