Breaking

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Gỡ rối vấn đề visa du học Canada với chương trình Canada Express Study

Bao giờ tương đối vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận mỗi lúc HSSV sở hữu trong tay visa được bậc Bởi Lãnh Sự Quán. Và đã sở hữu một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem chính là mối nỗi băn khoăn căng thẳng đối cùng phần đông người. nhưng , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác bởi mỗi lúc chương trình "đất nước lá phong" Express Study (hay còn gọi tắt chính là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong" chính là  mối nỗi băn khoăn căng thẳng đối cùng phần đông người

du-hoc-canada

 

những khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong"

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần chuẩn bị đủ những loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đi hàng đầu chính là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, số tiền sở hữu trong sổ tiết kiệm của người sở hữu ý định đi "đất nước lá phong" để học phải bởi C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây chính là mức trung bình cho số tiền du học "đất nước lá phong" cho HSSV toàn cầu trong vòng 1 năm. nhưng , đương đơn tương đối vì vậy tính tới toàn bộ số tiền ăn xây dựng, ăn uống, học số tiền, số tiền bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu xây dựng trường và thành phố mà mình đã sử dụng. Nếu con số thật phần đông hơn quy định 600 triệu thì bạn tương đối vì vậy bỏ thêm một số số tiền tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo chính là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hay người bảo trợ cho đương đơn phải sở hữu tình trạng thu nhập hàng tháng xây dựng mức bởi 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau mỗi lúc trang trải số tiền ăn uống cho gia đình xây dựng Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho HSSV xây dựng "đất nước lá phong".

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán "đất nước lá phong" chỉ chấp nhận thu nhập những hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, số tiền lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh bằng những giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường hợp làm công ăn lương: Cần cung bậc thư xác nhận chức vụ , vị trí công việc, sao bản lương hay giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường hợp chính là chủ nhà tuyển dụng hay hộ kinh doanh: Chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, những hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường hợp cho thuê: Cần cung bậc hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu sở hữu ).
  • Trường hợp sở hữu người thân bảo lãnh bởi phía "đất nước lá phong": Giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm sở hữu thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, số tiền gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận vị trí công việc.

Trên thực tế, dù đã cung bậc đầy đủ những loại giấy tờ như trên nhưng phần đông đương đơn vẫn bị đề nghị bổ sung hồ sơ hay bị bởi chối. nguyên do phổ biến nhất chính là vì phong cách phần đông gia đình xây dựng Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường hay , giấy tờ liên quan tới thu nhập bởi hình thức này chẳng đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Bởi đó, phần đông những trường hợp này đều sở hữu tỷ lệ thành công visa chẳng cao.


Đơn giản hóa thủ tục bằng chương trình "đất nước lá phong" Express Study (CES)

Bắt đầu bởi ngày 1/3/2016, HSSV Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng "đất nước lá phong" Express Study (CES) – chương trình du học "đất nước lá phong" chẳng cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến chính là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hay đóng tới . Trước Việt Nam sở hữu những nước Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi bởi những điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES làm HSSV quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

cùng chương trình này, HSSV sở hữu thể quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. đổi chỗ vào đó, giờ đây để đi du học "đất nước lá phong", những bạn chỉ cần mua giấy bằng chuẩn bị đảm bảo (GIC) bởi ngân hàng Scotia tại "đất nước lá phong". Giá của GIC chính là C$10.000, dùng để chi trả ăn uống số tiền cho HSSV toàn cầu trong vòng 1 năm học đi hàng đầu . Chỉ bằng một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn và chẳng cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

lưu ý :

  • Chỉ cần sở hữu giấy bằng chuẩn bị đảm bảo (GIC), đương đơn chẳng cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • HSSV phải được nhận vào một trong những trường của Hiệp hội những trường CĐ và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan), sở hữu giấy xác nhận đã đóng học số tiền của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, kết quả và hóa đơn đề nghị chuyển số tiền cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho HSSV.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình "đất nước lá phong" Express Study của lãnh sự quán - du học "đất nước lá phong" chẳng chứng minh tài chính

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang