Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 thu học phí, cơ hội hay thách thức?

mỗi lúc nhắc tới  du học Phần Lan, phần lớn người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học chi phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu chi phí đối cùng học viên quốc tế để sở hữu thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng mức học chi phí trung bình 10.000 Euro, phần lớn học viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đó chính là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì tương đối sở hữu mặt tích cực phong cách, Phần Lan thu học chi phí đồng nghĩa cùng việc học viên sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được các đề nghị tuyển dụng khắt khe và tương đối đó chính là thời điểm ta nhìn nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải nước này miễn học chi phí vì chẳng chất lượng?
Miễn 100% học chi phí đó chính là phần ưu tú lớn của giáo dục Phần Lan tất nhiên đồng thời tương đối  đó chính là con dao hai lưỡi làm phân tâm chẳng nhỏ tới nhận thức của phần lớn người về chất lượng đào tạo nơi đây. một số người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học chi phí mà bỏ quên hay là hiểu sai về việc Phần Lan tương đối chẳng hề kém cạnh các nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đó chính là “nền giáo dục thiên đường” cùng việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập cùng tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong cách thức đào tạo
học viên quốc tế mỗi lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên sở hữu tầm nhìn bên cạnh level chuyên môn vững chắc. đó chính là nước sở hữu khí hậu vào mùa phần đông tương đối khắc nghiệt mỗi lúc nhiệt độ sở hữu mỗi lúc xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng thiên nhiên của cư dân. tất nhiên sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn khiến cho việc cùng lòng đam mê bất tận cùng sự đề nghị hiệu quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này tương đối tác động mạnh mẽ tới các học viên tới cùng Phần Lan vào mỗi năm, các em học kinh nghiệm tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng nhận giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng khắc nghiệt.
Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu tương đối lạnh
chứng nhận bậc của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đó chính là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 học viên quốc tế tới cùng Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học ở top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đó chính là Đại học Helsinki ở công việc 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi lúc tốt nghiệp, học viên sở hữu thể sử dụng khiến cho việc tại bất kì nước nào hay là tiếp tục học tập nâng cao level tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đó chính là khoảng thời gian học viên vì vậy tự hào vì đó chính là một điểm tới tiếp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như phần lớn người tưởng. Đi đôi cùng chính sách giáo dục miễn chi phí cực kì thu hút đó chính là  kì thi đầu vào vô cùng cam go. các em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, tốt nghiệp THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên cùng phần lớn kĩ năng bổ trợ khác như khiến cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy các học viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đó chính là các người vô cùng xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp cùng nhu cầu của quốc tế. sở hữu thể bạn đã vuột mất thời cơ miễn 100% học chi phí mỗi lúc nhập học sau niên khóa 2016, tất nhiên đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. cực phong cách phần lớn nước châu Âu khác sở hữu chi phí tương đối hợp lý để bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay là nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng cực phong cách giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể chuẩn bị hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang tới cho bạn các lợi thế vô cùng đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng mỗi lúc bạn nắm giữ tấm vé tới cùng công việc rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng xứng đáng.
Tân học viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đó chính là một trong các nhà tuyển dụng tư vấn du học Phần Lan đi hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng học viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ đó chính là người dẫn đường mà còn cùng bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và sinh hoạt tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang