Breaking

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Du học Mỹ tốn chi phí bao nhiêu?

Hiện nay đa phần cấp phụ huynh cũng rất như học sinh sinh viên đang phong cách để ý lại  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá có rẻ chớ, tốn bao nhiêu tiền ?. típ tiết kiệm nhất để du học mỹ đó chính là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ đó chính là chương trình cao đẳng 2 năm và liên thông lên Đại học sau mỗi khi học sinh sinh viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đó chính là việc phụ huynh có thể tiết kiệm được tiền đầu tư cho con em chính mình cùng với chương trình du học Mỹ. thay thế vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu tiền học tiền mỗi năm cho cấp Đại học, cùng với mức học tiền phong cách phải chăng tại những trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bằng  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ cũng rất dễ chịu để chọn lựa cho con chính mình một trường Đại học tốt sau mỗi khi những em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng rất sẽ trở nên thoải mái hơn phong cách đa phần.

 

Một báo cáo thống kê khác cho biết, hiện nay có lại 90% học sinh sinh viên tại khu vực miền Nam chọn lựa cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho chính mình. những ưu điểm như:chớ yêu cầu bằng tiếng Anh, học tiền thấp (chỉ bằng 1/3 học tiền Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau mỗi khi HS hoàn tất khóa học đã khiến những trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự chọn lựa đầu tiên của HS.

chọn lựa trường CĐCĐ như thế nào cho thích hợp cùng với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đó chính là vấn đề được những cấp phụ huynh cũng rất để ý . Để khiến quý phụ huynh giảm bớt những nỗi lo lắng đó, INEC xin giới thiệu một số trường CĐCĐ có chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

cao đẳng Olympic:

Được thành lập vào năm 1946, đó chính là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao ở phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường có khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đó chính là Bremerton, Poulsbo và Shelton ở hạt Kitsap và Mason xinh đẹp mắt. và bảo vệ, típ thành phố lớn nhất của bang đó chính là Seattle khoảng 45 phút đi xe. những SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy bằng Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đó chính là trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên tại Washington có cấp bằng Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được thành lập vào năm 1970, đó chính là một trong những trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của bang Washington cùng với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống những trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường đó chính là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong những hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc sinh sinh viên ra trường bằng cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư tiếp nhận chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

cao đẳng South Puget Sound:

cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) đó chính là trường công 2 năm cùng với 7.000 học sinh sinh viên, trong đó có gần 150 học sinh sinh viên toàn cầu. đó chính là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 bằng và văn bằng kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và chỗ làm, quán ăn tự phục vụ … Sau mỗi khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, học sinh sinh viên có thể liên thông học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết cùng với SPCC để lấy bằng Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hay là những trường Đại học khác tại Mỹ.

cao đẳng De Anza:

Trường được thành lập vào năm 1960. Được xem đó chính là 1 trong những trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên bang California cùng với số lượng 25.000 học sinh sinh viên cùng với khoảng 1.300 học sinh sinh viên toàn cầu. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học sinh sinh viên ra trường hàng năm được tiếp nhận chuyển tiếp vào hệ thống những trường CSU (UC) hay là hệ thống Đại học công California (CSU). Trường cung cấp những khoá học đa dạng bằng chương trình đào tạo nghề lại học thuật. học sinh sinh viên toàn cầu tại đây lại bằng 50 đất nước trên toàn cầu.

cao đẳng Northern Virginia:

cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được thành lập vào năm 1964, đó chính là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ cùng với tổng số 78.000 SV đang theo học cùng với số SV toàn cầu chiếm khoảng 20% lại bằng 180 đất nước. Trường đã được bằng vào năm 1968 Do Hiệp hội những trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công nhận. Chương trình đào tạo của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý những trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng rất được phê duyệt Do Hội đồng Giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài những trường cao đẳng Cộng đồng trên, để có thêm những chọn lựa phong phú hơn, mời quý phụ huynh và những em tham khảo thêm thông tin về những trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: công ty du học INEC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang