Breaking

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Danh sách ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ

Bạn biết gì về công việc của những chuyên viên lập trình game tại Mỹ
Theo nguồn tin CNN, ngành lập trình game đang giữ nghề nghiệp thứ 2 trên top 10 những ngành lý tưởng nhất tại Mỹ. Trang này cũng rất cung bậc thêm mức thu nhập trung bình năm của lập trình viên game là 79,000 USD, mức thu nhập cao nhất là 115,000 USD và tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm lại được dự báo là 19%.

 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Ngành lập trình game sẽ tăng trưởng lên 19% vào năm 2026
Xếp trong nghề nghiệp top 3 còn sở hữu nghề kỹ sư phần mềm và nghề môi giới dầu mỏ. Bên cạnh đó, danh sách này cũng rất nhắc lại những lĩnh vực hot được giới trẻ toàn cầu mến mộ như: nhân viên bậc bằng sáng chế, quản trị viên bệnh viện, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật thông tin và giáo viên dạy Yoga.
Thêm vào đó, kênh truyền thông trên cũng rất thực hiện một cuộc khảo sát thực tế về độ hài lòng cao trong nghề nghiệp của những người khiến trong ngành lập trình game. Cụ thể, hầu như tất cả những người này đều cho biết họ giác cảm hài lòng tọa lạc mức A vì được hưởng phúc lợi xã hội cũng rất tốt và khiến việc trong điều kiện áp lực thấp. Đây cũng rất là những đặc trưng khiến ngành lập trình game vượt lên hầu như tất cả ngành khác để xếp nghề nghiệp top 2 nghề lý tưởng đối cùng giới lao động Mỹ. vậy nên, du học Mỹ ngành lập trình game trong mỗi lúc này là 1 chọn khôn ngoan!
nghề nghiệp cụ thể của một chuyên viên lập trình game là gì?
Nếu như nghề nghiệp của kỹ sư phần mềm là đưa ra bản kế hoạch thiết kế cho những chương trình máy tính, nghề nghiệp của nhà môi giới dầu mỏ là thương lượng về hợp đồng cho thuê quyền khai thác dầu mỏ và khí đốt giữa những bên sở hữu nguồn tài nguyên, thì nghề nghiệp của một nhà lập trình game lại là những nhiệm vụ hoàn toàn khác.
Một lập trình viên game chuyên nghiệp buộc phải nắm rõ tất cả những khâu để hoàn thành dự án trò chơi công lập nghệ kể từ giai đoạn phát triển ý tưởng, thiết kế kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D cho lại bước chơi thử game để tìm và khắc phục lỗi. Để khiến được điều đó, mỗi một nhà lập trình phải nắm rõ những kiến thức nền tảng cơ bản như: Game Engine, C#... cho lại những kiến thức nâng cao về Unity Engine, XNA, ActionScript…
Trong mỗi khâu của quy trình trên, họ phải luôn giữ được niềm đam mê và hứng khởi cùng toàn cầu thực tế ảo của trò chơi và luôn trong tâm thế sẵn sàng khiến ra những điều mới mẻ. Như nhà thiết kế game Warren Spector từng nói: “thời cơ để lập trình ra một trò chơi sở hữu biện pháp thể hiện hoàn toàn mới chỉ xuất hiện 1 - 2 lần trong một thế kỷ, Bởi vì vậy những developer cần phải vô cùng sát sao và toàn tâm toàn ý cùng nghề nghiệp”.
bạn sở hữu thể chẳng say mê những trò chơi trên thiết bị PC hoặc mobile song chắc hẳn bạn vẫn thường nghe người khác bàn tán về những cơn sốt game toàn cầu mang tên Angry Bird, Roll the Ball, Dota; hoặc gần đây nhất là Pokemon Go. Đây đều là sản phẩm trí tuệ của những người khiến việc trong lĩnh vực lập trình game.
/
Triển vọng tương lai của ngành lập trình game
Trên toàn cầu, ngành công lập nghiệp game hiện đang phát triển cùng tốc độ thần tốc cùng giá trị kinh tế lên lại hàng chục tỷ. Theo ước tính, con số này sẽ vượt mốc 100 tỷ USD vào năm 2017. Riêng tại Việt Nam, doanh thu lại từ ngành công lập nghiệp game cũng rất chiếm khoảng 233 triệu USD (vào năm 2014). sở hữu nghĩa là , thời cơ để những bạn trẻ tỏa sáng trong ngành này là chẳng thiếu. chẳng phải chỉ tại những nước phát triển như Mỹ thì những lập trình viên mới tìm tòi đãi ngộ tốt. Mà ngay cả tại Việt Nam, những doanh nghiệp game lớn cũng rất chẳng ngần ngại trả lương cao (khởi điểm từ 8 lại 15 triệu/ tháng) để thu hút nhân lực sở hữu đủ chuyên môn.
cùng tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm lại được dự báo là 19%, nhờ xu thế chuyển đổi mạnh sang mảng mobile game. Theo ước tính 6 tháng đầu năm 2016, mobile game đã mang về doanh thu cao hơn 10 tỷ USD so cùng game truyền thống. Thêm vào đó, điện thọai di động đang dần trở thành vật dụng cá nhân chẳng thể thiếu của mỗi người và độ tuổi trung bình của người chơi hiện tại đã được nâng lên mốc 31 tuổi cùng số lượng phần lớn gấp đôi so cùng trẻ vị thành niên.
Điểm cực kì thu hút nhất của nghề nghiệp này là sự đổi mới liên tục. Thế vậy nên nghề nghiệp của những chuyên viên lập trình game chẳng phải mỗi lúc nào cũng rất nhẹ nhàng và thoải mái. song , nếu bạn là người mến mộ những trò chơi công lập nghệ, cộng thêm khiếu mỹ thuật và tinh thần sáng tạo chẳng ngừng nghỉ thì việc chính bạn sẽ là người tạo vậy nên những cơn sốt trong tương lai là điều hoàn toàn sở hữu thể!
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang