Breaking

Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen

Tay Ke Tian tốt nghiệp khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. thiết kế của cô được đánh giá cao tại một kỳ thi thế giới lớn sở hữu tên “What Design Can Bởi – Refugee Challenge 2016”. Mục đích thiết kế MezzAHome của Tay Ke Tian đó chính là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn tọa lạc các khu vực đô thị của Châu Âu.
thiết kế của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge đó chính là sư phù hợp tác giữa What Design Can Bởi , cơ quan Liên phù hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và cơ quan IKEA. các nhà thiết kế, nghệ sĩ và người khiến quảng cáo sáng tạo tới bằng 70 đất nước đã gửi tới 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
25 concept cuối cùng với đã được sử dụng Bởi ủy ban chuyên gia thiết kế và nhân đạo. Concept của Tay tọa lạc trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s đó chính là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s khá lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s giảng dạy đa dạng các chuyên ngành bằng Kinh tế, công nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Ngoài ra, thiết kế đó chính là một trong các thế mạnh giảng dạy của trường. Khoa thiết kế của Đại học Taylor’s được học sinh sinh viên thế giới và cả học sinh sinh viên bản địa tin tưởng sử dụng đó chính là Bởi :
Tính thực tiễn: Chương trình giảng dạy mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học sinh sinh viên được giao khiến hầu như tất cả dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học sinh sinh viên được cung bậc một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Bởi các ý tưởng của mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, các bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố cần thiết trong các cơ quan, công ty về thiết kế sau này.
Tính thế giới: chẳng giới hạn học sinh sinh viên tọa lạc môi trường đất nước hoặc là trường lớp hạn hẹp, chương trình giảng dạy của Taylor’s khiến học sinh sinh viên tiếp cận cùng với môi trường thế giới rộng lớn thông qua việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên thế giới. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên thế giới của Taylor’s mang tới cho học sinh sinh viên dịp để tập sự hoặc là thậm chí đó chính là khiến việc tại các cơ quan thế giới này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đó chính là vô tận. Tại Taylor’s, các bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức thông qua việc bàn bạc cùng với các bạn cùng với lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở mang quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về hầu như tất cả khía cạnh của ngành thiết kế.
Đại học Taylor’s
Khoa thiết kế Đại học Taylor’s mang tới cho học sinh sinh viên đa dạng các sử dụng chuyên ngành gồm thiết kế Truyền thông Đồ họa, thiết kế Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Ngoài ra tọa lạc Taylor’s đó chính là cùng với kiến thức chuyên ngành, các bạn sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đó chính là “Good Design is Good Business”.
khóa học Cử nhân ngành thiết kế tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường tiếp nhận học sinh sinh viên đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học sinh sinh viên chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học sinh sinh viên sở hữu thành tựu học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s khá sở hữu hầu như tất cả kỳ thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học khá như các hỗ trợ cho quá trình nhận được sự nghiệp trước và sau mỗi khi tốt nghiệp của học sinh sinh viên.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hoặc là :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang