Breaking

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Cần biết những gì về giáo dục khi Du học Hà Lan?

khi đã dự định du học Hà Lan để nhận được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai công việc rực rỡ, các bạn vậy nên tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chẳng ai sở hữu thể chiến thắng nếu thiếu sự chuẩn bị kĩ càng trước khi bước vào trận chiến. vậy nên , nếu muốn trở thành một học viên sở hữu cấp độ chuyên môn cao khi tốt nghiệp, các bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bằng bây giờ, bắt đầu bằng những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận chứng nhận cấp
chứng nhận cấp bằng Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả những trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Bởi luật pháp, bước hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những học viên tốt nghiệp khóa học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được đồng ý vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. nguyên nhân đấy chính là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Bởi Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận kết quả học tập và nghiên cứu tọa lạc nước ngoài của học viên. Hệ thống này được xem đấy chính là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải bí quyết giáo dục của những  nước châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình giảng dạy đều cần sở hữu một khoản ECTS bắt buộc học viên phải đạt được để tốt nghiệp. Một tín chỉ sẽ tương đương cùng với 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo khóa học để học viên vượt qua chứng nhận việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, thông qua đạt request của chương trình hoặc sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ khi theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm học viên cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy học viên phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hoặc thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để sở hữu thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đấy chính là bí quyết để các bạn hoàn thành khóa học và gia nhập vào môi trường công việc thực tế.
  1. biện pháp giảng dạy
những trường tại Hà Lan giảng dạy theo biện pháp tương đối tiến bộ, chú trọng vào khả năng khiến việc nhóm, tạo điều kiện để học viên gặp gỡ những người các bạn lại bằng khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan sở hữu nghĩa đấy chính là những em phải học bí quyết cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
phần đông những chương trình giảng dạy của Hà Lan đều mang lại cho học viên cơ hội để trình bày ý kiến trên giấy hoặc khiến việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề kết quả. học viên tương đối sẽ sở hữu cơ hội tham gia tập sự để gặt hái những bí quyết khiến việc quý giá thông qua phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, công ty, công ty…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đấy chính là nơi học viên sở hữu thể gặp gỡ những người các bạn lại bằng khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
sở hữu tươi mới phần đông thang điểm khác lạ trên toàn toàn cầu như bằng 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường sử dụng hệ thống thang điểm 10 cho cả cấp 2, cấp 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đấy chính là 10 và 6 đấy chính là điểm tối thiểu học viên phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đấy chính là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đấy chính là nước sở hữu nền giáo dục vô cùng với ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn tươi mới phần đông thứ các bạn cần phải tìm hiểu trước khi du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, các bạn vậy nên đấy chính là một người nhận được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đấy chính là công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đấy chính là người dẫn đường đáng tin cậy cho học viên Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang