Breaking

Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Bí quyết nâng cao chất lượng hồ sơ, thủ tục xin visa du học Úc

Mới đây, chính sách thị thực du học sinh thay đổi ít phần lớn có khiến không tập trung đến quá trình, thủ tục xin visa Du Học Úc. Chính bởi vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần những gì, phương thức nộp hồ sơ như thế nào đấy chính là những câu hỏi thường xuyên gặp nhất và khiến phần lớn người cảm thấy lo nhất. Thông thường xuyên thời gian xin visa Du Học Úc đấy chính là vài tháng nhưng tương đối có mỗi lúc đấy chính là cả năm sẽ gây trở ngại tươi trẻ lớn cho du học sinh trên con đường nhập học. vậy nên , để tránh những rắc rối phát sinh có thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì bạn vậy nên chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa Du Học Úc theo đúng yêu cầu và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa Du Học Úc sẽ khiến bạn chủ động hơn
Kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên có thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa Du Học Úc trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ khiến du học sinh tiện dụng hơn tương đối như tiết kiệm thời gian, công lập sức di chuyển nhưng tương đối đòi hỏi bạn phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu chẳng tươi trẻ dễ sai sót, nhầm lẫn những loại giấy tờ.
yêu cầu chung để được cấp visa
  • có thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà bạn sẽ theo học
  • có tình hình sức khỏe tốt
  • có khả năng tài chính để chi trả những khoản các khoản kinh phí Du Học Úc
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho những nhân thân đi với
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian Du Học Úc tương đối như những phúc lợi, hỗ trợ. những sắp xếp này phải nằm mức độ có thể chấp tìm tòi
Thủ tục xin visa du học Úc 2bởi 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
những loại giấy tờ cần đầu tư
đầu tư hồ sơ xin visa đấy chính là bước quan trọng trong thủ tục xin visa Du Học Úc, đòi hỏi bạn cần phải tập trung và cần phần lớn thời gian, công lập sức nhất. những loại giấy tờ bạn cần đầu tư như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công lập tác và chỗ làm của bạn tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình bạn nằm Việt Nam và nằm những đất nước khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao có công lập chứng đầy đủ những trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt có xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, bạn phải ghi chi tiết quá trình học tập tại những trường, những khoá học và quá trình khiến việc trong thời gian sống, khiến việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao có công lập chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao có công lập chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như bạn đã đi khiến thì phải trình những giấy tờ chứng minh chỗ làm hiện tại, ví dụ như ăn nhập đồng lao động, giấy bằng doanh nghiệp có ghi rõ chỗ làm và thời gian công lập tác của bạn tại doanh nghiệp đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học các khoản kinh phí của khóa học và xác nhận việc bạn chính thức được nhận vào khóa học của trường)
  11. những loại giấy tờ chứng minh việc bạn đã mua bảo hiểm y tế du học sinh trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • kinh nghiệm bởi  doanh nghiệp Du học INEC đấy chính là bạn vậy nên lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, có tính định hướng nhưng tương đối phải thực tế. có như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa Du Học Úc. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hay là bạn có phải phỏng vấn, có đạt visa hay là chẳng đều phụ nằm vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao những văn bằng, bằng, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, bằng chứng chứng minh tài chính Du Học Úc của gia đình bạn (bạn phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình có thể trang trải học các khoản kinh phí, sinh hoạt các khoản kinh phí trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối với du học sinh dưới 18 tuổi, cần phải có thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy bằng học bổng (nếu bạn tìm tòi học bổng Du Học Úc bởi một trường đại học nằm Úc hay là tìm tòi học bổng chính phủ)
chú ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công lập chứng của chính quyền địa phương hay là bộ phận công lập chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3doanh nghiệp Du học INEC với phần lớn năm cách thức trong lĩnh vực tư vấn Du Học Úc
Điều kiện chung của thị thực du học sinh
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt yêu cầu của khóa học, chẳng được bỏ ngang khóa học hay là vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế du học sinh OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • chẳng được đi khiến thêm nếu chẳng có sự chấp thuận của Chính phủ đất nước Úc
  • chẳng được chuyển trường trong vòng 12 tháng hay là trước mỗi lúc học xong (nếu khóa học có thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ nằm của bạn trong vòng 07 ngày sau mỗi lúc đến Úc, nếu chuyển chỗ nằm hay là cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và chẳng có thân nhân đi với thì cần có xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học đồng ý cho bạn thay đổi những sắp xếp về chỗ nằm, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước mỗi lúc visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ với doanh nghiệp Du học INEC qua1900 636 990. hay là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang