Breaking

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Làm gì vào mùa thu tại Phần Lan?

lại hẹn lại lên, khóa nhập học tháng 9 tại Phần Lan đang tiến dần bên, HSSV HSSV (HSSV) Việt Nam đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng với để có thể tham gia học tập và nghiên cứu chất lượng tại Xứ sở Ngàn hồ. Để dễ dàng thích nghi cùng với cuộc sống Phần Lan vào mùa thu trong khóa tháng 9/2016, HSSV cần có những kiến thức cơ bản về thời gian này tại Xứ sở ngàn hồ thông qua bài viết dưới đây.

Mùa thu tại Phần Lan bắt đầu mỗi khi những cánh rừng bạt ngàn có sự thay đổi về màu sắc, từ màu xanh quen thuộc chuyển thành màu đỏ, nâu hay vàng, giúp vậy nên những mảng màu đặc sắc cho tiết trời nơi đây. Mùa thu tại quốc gia xinh xinh xắn. này thường hay bắt đầu vào tháng Chín và kết thúc vào tháng Mười một hàng năm cùng với nhiệt độ trung bình từ 2-15 độ C.

mỗi khi mùa thu lại , bạn có thể dễ dàng cảm nhận được thông qua nhiệt độ, cảnh quan và hoạt động của cư dân nơi đây. Trong mỗi khi những người trở về công việc sau kì nghỉ mùa hè và lập kế hoạch cho thời gian kế tiếp thì những người khác vẫn đang tìm mẹo tận hưởng những ngày lễ một mẹo thật đặc sắc. Người Phần Lan xem mùa thu là khoảng thời gian lặng lòng chính mình, trông lại thời qian qua và suy ngẫm cùng với việc đi dạo, hít thở bầu không khí trong lành và tận hưởng những cảnh quan đầy màu sắc, trông chờ mùa hầu hết lại .

Mùa thu sẽ không còn đặc trưng nếu thiếu sự thay đổi sắc màu của những khu rừng, được người Phần gọi là “ruska”, luôn được đánh giá là một trong những cảnh quan nhất định phải chiêm ngưỡng nếu thuộc Phần Lan. cùng với lợi thế được bao phủ Bởi vì những cánh rừng ngút ngàn và hoang sơ, Xứ sở Ngàn hồ sở hữu cảnh quan thiên thiên mùa thu đặc sắc của vùng trời Âu. mỗi khi viếng thăm quốc gia này, bạn có dễ dàng trông thấy sự tương phản hoàn toàn giữa bốn mùa, vậy nên sự đổi màu lá chính là dấu hiệu Hơn nữa của mùa thu, như một lời tạm biệt đầy lưu luyến lại những ngày hè dài và là dấu hiệu nhắc nhở cho một mùa hầu hết lạnh sắp lại trong từng ngóc ngách tại Xứ sở ngàn hồ.

Mùa thay lá xinh xắn. nhất chỉ kéo dài khoảng 2 tuần và có sự khác biệt qua những năm, tuy vậy nếu bạn muốn được chiêm ngưỡng cảnh quan này thì hãy sử dụng khoảng thời gian vào cuối tháng 9, điều được rút ra từ mẹo của cư dân nơi đây. Ruska cũng khá là niềm cảm hứng vô tận của những nhiếp ảnh gia, cùng với sự đa dạng màu sắc của cây lá rộng lại cây lá kim, từ những loại trái cây mọng quốc gia lại những mảng màu rêu phong trên mặt đất giúp cho họ cảm giác sẽ là một tội ác nếu bỏ lỡ những phong cảnh này.

Nếu ai ưa chuộng những bộ phim, câu chuyện về châu Âu chắc hẳn không hề lạ lẫm cùng với cảnh nhân vật chính hái nấm chuẩn bị cho bữa tối. lại cùng với Phần Lan vào mùa thu, bạn sẽ được thử giúp công việc thú vị này. Thời gian này những cây gỗ trong rừng sẽ là nơi mọc của những loại nấm ăn được như chanterellers, porcini… là thời điểm để cho những người muốn tự thu thập thực phẩm có được dịp có những trải nghiệm lý thú tại những khu rừng tuyệt xinh xắn.. hầu như tất cả du khách đánh giá, Phần Lan là một thiên đường để những người ưa chuộng hái nấm có thể  gần gũi hơn cùng với thiên nhiên. Mùa nấm mùa thu thuộc Phần Lan thường hay sẽ bắt đầu vào đầu tháng Năm lại cuối tháng Mười một, là thời gian lý tưởng nhất để thu hoạch những sản phẩm ngon và chất lượng.

Đây cũng khá là khoảng thời gian mà người Phần bắt đầu neo những chiếc thuyền thuộc bến đỗ, cất xe đạp vào gara và chuẩn bị cho chuyến đi bộ cự ly dài và leo núi. là thời điểm chuyển tiếp giữa hai mùa chính là mùa hè và mùa hầu hết, mùa thu tạo cảm giác lưng chừng cũng khá thú vị, mỗi khi khí trời không quá nóng hay quá lạnh để có thể thoải mái tản bộ, tham gia những hoạt động ngoài trời lí thú và thưởng thức những loại trái cây mọng quốc gia. Mùa thu tại Phần Lan luôn sẽ mang lại cho du HSSV tham gia học tập nơi đây những trải nghiệm lí tưởng!

Tham khảo thêm thông tin khác tại du học Phần Lan

Nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang