Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Hướng đi chất lượng cho HSSV chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của trường Stenden?

Tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, được sử dụng chính thức nằm hầu như tất cả nước và cũng khá đó chính là phương đạt truyền tải chính của hầu như tất cả trường trên khắp thế giới. Bởi vậy, nếu các bạn đang sở hữu dự định du học tại nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải sở hữu được level tiếng Anh đáp ứng được đề nghị do trường đặt ra để khiến căn cứ thuyết phục rằng bản thân sở hữu thể học tập và ăn uống chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy từ bậc 1 nên sinh viên nước ta đã sở hữu sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần sở hữu phương pháp học tập đúng đắn đó chính là sở hữu thể sở hữu được level cần thiết cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một nước mà tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ phổ biến của hầu như tất cả dân số thì hãy tới với Hà Lan, nước xinh sang trọng. sở hữu nền giáo dục nằm top 10 thế giới về chất lượng giảng dạy. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số sử dụng thành thạo tiếng Anh nên sinh viên thế giới mỗi lúc đặt chân tới nơi đây sẽ mau chóng khiến quen được với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đó chính là một trong những nước hạnh phúc nhất thế giới

>> Trải nghiệm một cuộc sống chớ thể nào quên tại Hà Lan

Điều cần thiết nhất mỗi lúc ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đó chính là sử dụng được ngôi trường chất lượng, phù hợp với khả năng của những em sinh viên và gia đình. Nếu đang sở hữu dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn sở hữu triển vọng nghề nghiệp rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục nằm top 10 thế giới về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng đầu tiên tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

với phương pháp giảng dạy tiến bộ và định hướng ứng dụng thế giới, những khóa học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng bằng chứng chỉ Bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đó chính là nhóm ngành công lập nghiệp chớ khói, năm 2016, những khóa học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình giảng dạy tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và thế giới ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

một số sinh viên tới từ những nước mà tiếng Anh chớ phải đó chính là ngôn ngữ phổ biến nên sở hữu thể chưa đáp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đó chính là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung bậc khóa học tiếng Anh để khiến những em sở hữu thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

khóa học Tiếng Anh tại Stenden được giảng dạy Bởi những giảng viên tới từ hầu như tất cả nền văn hóa không giống nhau trên toàn thế giới, những người vốn giàu mẹo trong việc giảng dạy ngôn ngữ thứ hai. các bạn sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đó chính là trung tâm cơ quan thi lấy chứng chỉ tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan nên sinh viên chớ cần phải băn khoăn về chất lượng giảng dạy của trường. tới với khóa học tiếng Anh tại Stenden, sinh viên sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh mau chóng
  • Học tập về phương pháp giảng dạy thành tích tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên kinh nghiệm giải quyết vấn đề
  • đầu tư nền tảng chắc chắn để học tập thành tích tại Stenden và cuộc sống nằm châu Âu

Để theo học thành tích những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • nhận được bằng THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin khóa học

  • Kì khai giảng tháng 2

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

chi phí kiểm tra

€220

€440

€220

chi phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

chi phí kiểm tra

€220

€440

€440

chi phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi lúc gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn sở hữu hướng giải quyết thành tích, chỉ cần các bạn lựa sử dụng được người các bạn đồng hành đáng tin cậy. đó chính là doanh nghiệp tư vấn du học đã sở hữu 10 năm mẹo phát triển, du học INEC đó chính là đối tác của hơn 500 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại 12 nước trên toàn thế giới, trong đó sở hữu Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và ăn uống tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh khiến đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập thành tích. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em sinh viên đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy mau chóng liên hệ ngay với INEC để tìm ra những sự hỗ trợ tận tình:

doanh nghiệp Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang