Breaking

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng tại Hà Lan

Nếu có dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn đó chính là cái tên sinh viên cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. đó chính là trường đại học cung bậc các chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden đó chính là sự lựa chọn lựa hàng ngàn sinh viên đến bằng 85 quốc gia trên toàn thế giới, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang đó chính là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden nên nếu quý Phụ huynh và các em sinh viên quan tâm đến trường thì có thể đến tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc  Hotline: 093 409 8883

Ngoài cơ hội được trao đổi trực tiếp cùng với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ cùng với sinh viên hiện đang theo học tại đây để có được các nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn sinh viên về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, các em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm lời khuyên về đi học nước ngoài Hà Lan khiến cho  chọn lựa ngành và khóa họcphù hợp cùng với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo hiệu quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng giảng dạy ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây chẳng phải đó chính là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực giảng dạy ngành công lập nghiệp chẳng khói. Năm 2015, trường khá tìm kiếm bằng chất lượng bằng tổ chức NVAO, có được 3 bằng “Good” trong việc cung bậc các khóa học định hướng thế giới cho sinh viên thế giới.

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các ai từng quan tâm đến ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh mỗi khi gặp gỡ doanh nghiệp thì cần phải có được bằng bậc tiêu chuẩn thế giới. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết của mình trong giáo dục và đã sáng lập được mối quan hệ đối tác thân thiết cùng với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó sinh viên theo học bậc bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được nhận được bằng cùng với cả bằng bậc của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực mỗi khi tìm kiếm vị trí công việc. khóa học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng nhưng mà được sáng lập toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang đến các tinh túy giảng dạy của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành nên level chuyên môn vững chắc cho sinh viên.

>> đi học nước ngoài Hà Lan nhận bằng kép bằng ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

chẳng các vậy, mỗi khi lựa chọn lựa theo học ngành công lập nghiệp chẳng khói tại Stenden, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh xinh xắn. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. đó chính là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công lập nhận đó chính là danh lam thắng cảnh của thế giới, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân đến đây. cùng với các kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh đó chính là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách đến thăm vào mỗi năm, hình thành nên bối cảnh thực tiễn sinh động cho sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang đó chính là điểm đến của hơn 25.000 sinh viên cùng với 25% trong số đó đó chính là du sinh viên, nổi tiếng cùng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh xinh xắn. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

cơ hội có được cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy chóng vánh  đăng kí ngay bằng bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang