Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người nhận được bằng cử nhân tọa lạc Mỹ thì lại có một học sinh sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này khá ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đó là 20%, gấp đôi so với các ngành học tọa lạc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn thế đó là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh tọa lạc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tuy thế , hầu hết công ty tại đây lại cho hay là rằng họ chắc chắn không cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về hầu hết lĩnh vực đời sống. Do vì vậy, học sinh sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các thử thách không nhỏ. các bạn không các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha khá về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. khá chia sẻ: “Tuy 1 số việc làm đòi hỏi khả năng phân tích, tuy thế các người được nhận cho việc làm này lại có thể lại bằng các ngành như thương mại, kinh tế, toán hay là các ngành học khác. Ðây không phải đó là về các gì bạn đã học hay là chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể tọa lạc tọa lạc việc hệ thống giáo dục bạn lựa chọn có lựa chọn đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hay là không?

 

Cứ năm người nhận được bằng cử nhân tọa lạc Mỹ thì lại có một học sinh sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đó là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo khác lạ , hứa hẹn mang lại học sinh sinh viên quốc tế hầu hết thời cơ có được một chương trình dạy đúng mục đích và tương thích. Hơn thế, với các khóa học kinh doanh, các trường đại học Mỹ khá đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế quốc tế. Cụ thể, học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, phương pháp viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so với các quốc gia khác thì học tại nước ngoài Mỹ sẽ khá đó là tốn kém và quy trình xin visa khá khó khăn hơn. tuy thế , đây vẫn đó là nỗi khao khát của các bạn học sinh sinh viên tọa lạc khắp các quốc gia trên quốc tế và Việt Nam khá không đó là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thống kê có khoảng 19,000 học sinh sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này lựa chọn học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 quốc tế và đứng nhất trong ASEAN về lượng học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã khiến các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do vì nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời bạn với điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và quốc tế

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đó là một trong các nền giáo dục tốt nhất quốc tế. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng quốc tế theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

quốc gia Mỹ đã thành công trong việc sáng lập vì vậy một nền giáo dục chất lượng

hầu hết bằng bậc của các trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn quốc tế. Do vì lẽ, việc học tập với các trải nghiệm mà một học sinh sinh viên có được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được quốc tế đánh giá tươi trẻ cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn thế chú trọng phát triển sự tự tin, sáng lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho học sinh sinh viên. Điều này khá có nghĩa đó là cử nhân du học Mỹ sẽ có hầu hết lợi thế mỗi khi cạnh tranh với các ứng viên khác trong thị trường việc làm quốc tế.

Hơn thế, Mỹ có hầu hết chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn mến mộ kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đó là lựa lựa chọn sáng suốt cho bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình lựa chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville khá giữ việc làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đó là ngôi trường tọa lạc top 31 đại học công tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đó là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)đó là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đó là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được sáng lập Do vì các dòng người nhập cư bằng Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của quốc tế trên khắp các bang quốc gia Mỹ.

tuy thế , văn hóa chính thống của Mỹ đó là vô với đa dạng và phức tạp. Đó đó là các đặc tính thay đổi theo từng việc làm địa lý và chịu làm phân tâm bằng các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ tươi trẻ đề cao tính cá nhân, công bằng và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tựu được khen thưởng. Đây đó là các điều mà các bạn trẻ học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh quốc tế năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đó là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao học sinh sinh viên quốc tế lựa lựa chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với phương pháp dạy kinh doanh của các nơi khác, hầu hết các trường kinh doanh Mỹ đều dạy tuy thế tuy thế nội dung chuyên ngành với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đó là một nguyên cớ chính khiến học sinh sinh viên đam mê kinh doanh lựa chọn học tại Mỹ

với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi nhận được bằng chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa lựa chọn việc làm và việc làm việc làm cho chính mình. Bên cạnh đó, tọa lạc giai đoạn nâng cao của khóa học, học sinh sinh viên khá có thể tự thiết kế chương trình dạy tập để tương thích với định hướng tương lai của chính mình.

  1. công nghệ đào tạo hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho học sinh sinh viên thời cơ lựa chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. điểm trội hơn lớn của điều này đó là sau mỗi khi nhận được bằng, hầu hết học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ đều lựa chọn thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để thống kê và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả các người không học các ngành không liên quan lại khoa học – kỹ thuật khá nắm rõ phương pháp vận hành các thiết bị liên lạc với các cộng sự quốc tế trong các điều kiện khoảng phương pháp địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự lựa chọn và thời cơ việc làm tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh đó là Optional Practical Training (OPT). Đây đó là chương trình tập sự tự lựa chọn dành cho các học sinh sinh viên đã được bậc văn bằng về kinh doanh và muốn có thêm thời gian khiến việc tại Mỹ. học sinh sinh viên tham gia OPT sẽ có thời cơ tọa lạc lại thêm 12 tháng để tích lũy các phương pháp việc làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất quốc tế tại các tập đoàn đa quốc gia.

 /học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có hầu hết triển vọng việc làm 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học sinh sinh viên nhận được bằng ngành kinh doanh trong thời điểm vừa nhận được bằng đó là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của việc làm đó là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn lựa chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh không chỉ mang lại một mức lương cao mà Hơn thế nữa đây còn đó là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên quốc tế.

đó là quốc gia có lượng học sinh sinh viên quốc tế lớn nhất quốc tế (30 % theo số liệu thống kê của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để khiến học sinh sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, các bạn đều có thể lựa chọn dịch vụ tại các văn phòng học sinh sinh viên quốc tế như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ tọa lạc trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học tương thích lý và linh hoạt

Thông thường , một năm học của học sinh sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem đó là nhóm học sinh sinh viên năng động nhất, các bạn theo học ngành kinh doanh có thể lựa chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hay là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ nhận được bằng của chính mình.

Thắc mắc về học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan học tại nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang