Breaking

Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Hiểu biết nên biết du học Philippines

Philippines là điểm đến du học lý tưởng do chất lượng tốt, chi phí tiết kiệm và 1 môi trường thực hành lý tưởng. Tuy nhiên, giả dụ mang định hướng du học Philippines thì bạn nên chú ý 1 số điều dưới đây.

Trước hết bạn nên xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ đó chọn được 1 khóa học yêu thích. những trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines mang thiết kế sẵn những khóa học yêu thích mang mục đích học tập riêng của học viên. vì thế, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa chọn về 1 khóa học đáp ứng đúng bắt buộc của bạn.1đến mang Philippines, những trường Anh ngữ tại đây sẽ cung ứng cho bạn những khóa học yêu thích mang những mục đích học tập như: học để tăng cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập mang môi trường học tập mới (tích hợp mang những kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này yêu thích mang đối tượng học sinh, sinh viên tham dự những khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, những học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay những sinh viên chưa từng mang trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để tăng cường khả năng tiếng Anh học thuật trược khi bắt đầu 1 khóa học tại 1 đất nước dùng tiếng Anh (đối mang những sinh viên mang dự định du học nhưng chưa đấp ứng được bắt buộc tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ khi bước vào 1 môi trường hoàn toàn mới); học để phục vụ cho công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi khiến cho và muốn mang 1 công việc tốt hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn mang đối tượng cũng là người đi khiến cho nhưng mục đích của bạn là phát triển thành 1 giáo viên tiếng Anh thì những khóa học TESOL lại là điều bạn nên chọn kiếm.

Sau khi đã xác định được mực đích học tập và chọn cho mình khóa học yêu thích, bạn nên thêm 1 quyết định nữa nên đưa ra đó là chọn 1 ngôi trường yêu thích để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là 1 đất nước mang hơn 7,000 hòn đảo to nhỏ. 1 vài địa phương của đất nước này từng nên gánh chịu những tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm khá cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên ưu đãi khi nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại mang vùng biển cực kỳ đẹp và hiền hòa. Nơi đây cực kỳ yêu thích cho cả những hoạt động học tập và giải trí. vì thế, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và lôi kéo đa số sinh viên quốc tế. không những thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên đến du lịch và sinh sống ở đây tạo nên 1 môi trường thực hành tiếng Anh lý tưởng cho sinh viên.

2

Bạn mang thể tham khảo những trường đào tạo tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.

Để chuẩn bị cho 1 khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn nên mang 1 vốn tiếng Anh cơ bản để mang thể tiếp thu tốt chương trình. giả dụ chưa từng đi nước ngoài, bạn cũng đừng lo lắng vì những trường ở đây thường mang nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt quá trình bạn học tập tại đây.

Mùa hè này, đến mang siêu thị Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập đến những văn phòng của INEC:

Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang