Breaking

Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Du học Hà Lan ngành Cử nhân tại trường Tilburg – Hướng đi đúng đắn của HSSV Việt Nam

 Đại học Nghiên cứu Tilburg đó là ngôi trường chuyên ngành hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu sử dụng nằm top 3% quốc tế về chất lượng đào tạo. Mỗi năm, sở hữu hàng ngàn học viên tới từ hơn 85 đất nước khác nhau tới cùng Tilburg để học tập những chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề trên toàn quốc tế.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu bạn đang sở hữu dự định tìm ra một điểm tới để trau dồi kiến thức tại trình độ đại học thì chẳng vậy nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường sở hữu  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng đào tạo (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). hiệu quả đáng nể này chính đó là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn nằm trong danh sách những sự lựa sử dụng lý tưởng của học viên quốc tế. những khóa học cử nhân tại đây tìm ra sự hài lòng của 81% của du học viên, con số mà chẳng phải học viện nào cũng khá sở hữu thể đạt được. Sau mỗi lúc tốt nghiệp, học viên Tilburg công tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, đào tạo chất lượng phần đông lĩnh vực của nền kinh tế quốc tế, mang tới cho học viên những giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, học viên sẽ được giúp quen cùng những người bạn tới từ khắp nơi trên quốc tế, chấp nhận kiến thức dưới sự đào tạo tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu bí quyết . Do vậy, những em sở hữu thể phát huy hết tiềm năng vốn sở hữu để tiến hành những dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên sở hữu định hướng chuyên môn quốc tế vững chắc sau mỗi lúc tốt nghiệp.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay từ những ngày đầu ra đời, Tilburg đã đặt sứ mạng đó là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho những học viên tài năng trên khắp quốc tế. Đó chính đó là nguyên do vì sao trường cung bậc những chương trình đào tạo và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công nhận rộng rãi trên quốc tế. Vậy ngoài những chỗ tốt trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn sở hữu điều gì để sở hữu thu hút hàng ngàn học viên của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
tới cùng Tilburg, học viên sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đó là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm ra tiếng tăm danh giá này, dựa trên những sự đánh giá của học viên và giảng viên đã và đang gắn bó cùng trường. Hơn nữa, những chương trình cử nhân của Tilburg cũng khá tìm ra những vị trí công việc cao trong những bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và quốc tế.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì học viên và giảng viên của trường tới từ hơn 90 đất nước trên toàn quốc tế , chương trình cử nhân cũng khá chẳng đó là ngoại lệ mỗi lúc 35-60% học viên đó là du học viên.
Việc tốt nghiệp từ một trường đại học nghiên cứu đó là một sự chuẩn bị đúng đắn cho vị trí công việc tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của học viên đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng học viên của những trường khoa học ứng dụng. chẳng những vậy, trở thành học viên của Đại học Tilburg đó là những em đang sở hữu những thời cơ rộng mở để sở hữu thể tới cùng chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và quốc tế.
Vì đó là ngôi trường định hướng quốc tế và gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề vậy nên học viên Tilburg sở hữu được sự kết nối giá trị cùng những bộ phận, doanh nghiệp bằng những dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, những bài thuyết giảng của khách mời và những sự kiện thú vị và lý thú. Việc học tập từ những nhà nghiên cứu và giảng viên hàng đầu tại Đại học Tilburg về cách thức giúp thế nào để tiến hành những nghiên cứu khoa học đó là một lợi thế tươi mới lớn của học viên. những em sẽ rèn luyện được những kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để sở hữu thế đối mặt cùng những thách thức bên ngoài quốc tế vị trí công việc thực tế.
mỗi lúc theo học tại Tilburg, học viên sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng những trang thiết bị hiện đại, ngoài những công cụ phục vụ cho học tập thì còn sở hữu những cơ sở vật chất riêng về giải trí, sinh hoạt như trung tâm thể thao, quán đất nước, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên đào tạo trong những khóa học sở hữu quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. học viên sở hữu thể tham gia vào những nhóm nhỏ phụ đạo cùng giảng viên để sở hữu thể được giải đáp chi tiết về những điều còn đang thắc mắc và cải thiện biện pháp học tập vốn sở hữu theo hướng tích tươi mới.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau mỗi lúc tốt nghiệp, học viên Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi nhanh chóng cùng những trách nhiệm cần sở hữu chứng chỉ cách thức phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chẳng dừng tới nằm đó, học viên còn được ra đời một hồ sơ chuyên nghiệp cùng định hướng rõ ràng trước mỗi lúc gặp gỡ doanh nghiệp thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm thời cơ tìm ra vị trí công việc tương thích của bản thân.
thời cơ được học tập chất lượng những khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón bạn Đại học Tilburg. Hãy nhanh chóng quyết định để sở hữu thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế mỗi lúc sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng quốc tế. đó là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng bí quyết qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng học viên Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang