Breaking

Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Ngày hội tư vấn du học Mỹ mùa hè

Đến với triển lãm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 35 trường để được tư vấn, tìm hiểu thông tin về học bổng, học phí.
Buổi triển lãm toàn diện về giáo dục Mỹ được phối hợp tổ chức bởi Du học Mỹ INEC. Học sinh, sinh viên tham gia có cơ hội nhận được những suất học bổng du học và tư vấn miễn phí về tất cả thông tin tuyển sinh, nhập học... để chuẩn bị tốt kế hoạch du học cùng nhiều phần quà giá trị khác.


Triển lãm toàn diện về giáo dục Mỹ.
Đến với triển lãm, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 35 trường để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về yêu cầu tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, học phí, học bổng, cơ hội việc làm - thực tập có hưởng lương và cuộc sống tại Mỹ.
Học sinh sẽ được hướng dẫn thủ tục nộp đơn xin nhập học tại trường, cách thức xin hỗ trợ tài chính và các yêu cầu đối với hồ sơ xin học bổng. Ngoài ra, triển lãm còn nhiều cơ hội học bổng lên đến 100% học phí cùng gói tư vấn du học Mỹ miễn phí từ INEC Việt Nam dành cho khách mời.
ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-mua-he-1
"Student Visa Session" được trình bày bởi Trưởng bộ phận visa không di dân - Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM.
Các trường tham dự triển lãm giáo dục mùa hè bao quát toàn hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ gồm các trường trung học, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học cho đến các trường Anh Ngữ... Trong đó, có những cái tên nổi bật như trường Temple University, American University, hệ thống chương trình danh dự American Honors - chắp cánh cho sinh viên đến với top 200 trường hàng đầu nước Mỹ, hệ thống trường đại học State University of New York, tập đoàn giáo dục INTO, EF – Education First… và nhiều trường học danh tiếng khác.
ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-mua-he-2
Với nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới, Mỹ luôn là sự lựa chọn số một của học sinh, sinh viên Việt Nam.
Tiếp nối thành công của những triển lãm trước, triển lãm lần này mở rộng hơn về quy mô tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ. Đây sẽ là cơ hội dành cho phụ huynh và các học sinh, sinh viên đang tìm kiếm và quan tâm đến du học Mỹ. Tham khảo danh sách các trường tham dự "Triển lãm giáo dục Mỹ mùa hè 2016" tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang