Breaking

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Định hướng nghề nghiệp, lộ trình du học Singapore

Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu thông tin thực tế về việc làm, định cư sau tốt nghiệp tại Singapore và nhận học bổng lên tới 3.000 SGD.
Mục đích cuối cùng của việc học là có được công việc như ý, xây dựng một sự nghiệp thành công. Vì thế, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của các học sinh, sinh viên khi chọn trường, ngành học. Buổi hội thảo do Du học INEC và Học viện FTMSGlobal tổ chức sẽ là dịp để phụ huynh cùng học sinh, sinh viên gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Mr. Kendy Vuong đến từ FTMS Singapore. Đây là cựu sinh viên Singapore đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt đã có thẻ xanh (PR) tại "đảo quốc sư tử".

Mr.Kendy  sẽ chia sẻ và thảo luận những thông tin thực tế về lộ trình du học, định cư tại Singapore; những ngành nghề hot nhất tại Singapore hiện nay; cơ hội nghề nghiệp và định cư tại Singapore sau khi tốt nghiệp đối với từng ngành nghề cụ thể; cơ hội nhận học bổng du học Singapore khó hay dễ...
dinh-huong-nghe-nghiep-lo-trinh-du-hoc-singapore
Sinh viên của Học viện FTMSGlobal Singapore được cấp bằng bởi Đại học Anglia Ruskin - trường đại học công lập lâu đời nằm trong top 100 các trường tốt nhất của Vương quốc Anh.
Học viện FTMSGlobal Singapore được thành lập từ năm 1986, có 13 khu học xá tại 10 nước trong khu vực châu Á và châu Phi, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao về lĩnh vực tài chính - kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, nhà hàng - khách sạn... FTMS hai lần liền nhận 4 Years EduTrust Certification (chứng nhận về điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân). Trường nhận chứng nhận Singapore Quality Class – SQC (chứng nhận dành cho tổ chức giáo dục tư nhân có hoạt động xuất sắc mang tầm quốc tế tại Singapore). 
Sinh viên được cấp bằng bởi Đại học Anglia Ruskin - trường đại học công lập lâu đời nằm trong top 100 các trường tốt nhất của Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, sinh viên có thể lựa chọn học khóa học ba năm tại Singapore hoặc chuyển tiếp năm cuối linh hoạt. Tại FTMSGlobal Academy, bạn có nhiều lựa chọn về khóa học, ngành học từ cao đẳng đến đại học, thạc sĩ (MBA) các chuyên ngành kinh doanh, kế toán, tài chính; công nghệ thông tin, quản lý du lịch và khách sạn; chứng chỉ kế toán và tài chính CFA, ACCA, CAT, CIMA...
Điểm cộng cho các khóa học tại Học viện FTMSGlobal là hệ thống bằng cấp bao gồm bằng cao đẳng của FTMSGlobal Academy, bằng cử nhân và thạc sĩ do hai trường đại học uy tín và chất lượng tại Anh quốc là Đại học Anglia Ruskin và Đại học East of London. Nhiều sinh viên Việt Nam đã phải từ bỏ giấc mơ du học Anh quốc bởi những khó khăn và rào cản về mặt chi phí của khoá học, chi phí sinh hoạt và sự khác biệt quá lớn về mặt văn hoá. Học tập tại FTMSGlobal Academy giúp bạn hiện thực hoá ước mơ đi du học, sở hữu tấm bằng Anh quốc mà vẫn giải đáp được bài toán về chi phí và cơ hội thực tập cũng như việc làm trong tương lai sau khi tốt nghiệp.
dinh-huong-nghe-nghiep-lo-trinh-du-hoc-singapore-1
Sinh viên FTMSGlobal có thể lựa chọn học khóa học ba năm tại Singapore hoặc chuyển tiếp năm cuối linh hoạt.
Chương trình MBA có thực tập hưởng lương tại FTMS Singapore là cơ hội để học sinh được học tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế. Chỉ cần tốt nghiệp đại học, không yêu cầu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường, bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham dự khóa học MBA được thực tập trả lương trong 6 tháng.
Đặc biệt, khi đăng ký và nộp hồ sơ nhập học qua Du học Singapore INEC, bạn còn được trường hỗ trợ 2.000 SGD tiền học phí và cơ hội nhận học bổng lên tới 3.000 SGD nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang