Breaking

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Hội thảo du học Mỹ, Đại học y dược MCPHS

Hội thảo là cơ hội để học sinh cập nhật thông tin về chương trình đào tạo nổi bật và chính sách học bổng của trường.
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences University (MCPHS) là cơ sở giáo dục đại học lâu đời trong toàn thành phố Boston và là trường y dược lâu đời thứ 2 trên toàn nước Mỹ. Từ ngày thành lập vào năm 1823, trường luôn theo kịp sự đổi mới của ngành giáo dục chăm sóc sức khỏe.

Tại hội thảo du học Mỹ, phụ huynh và học sinh sẽ được cập nhật thông tin về chương trình đào tạo nổi bật, chính sách học bổng của trường 67 - 290 triệu đồng (tương đương 3.000 - 13.000 USD) một năm. Ngoài ra, học sinh còn nhận ưu đãi miễn phí ghi danh hồ sơ du học từ INEC.

Ngành y dược đang là một trong những ngành thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh.
INEC là đơn vị tổ chức, tư vấn, tuyển sinh của MCPHS tại Việt Nam nhiều năm qua. Hàng năm, trường xét tuyển gần 900 sinh viên để đào tạo. Đặc biệt, MCPHS là trường đại học tại khu vực Đông Bắc Mỹ cung cấp chương trình đào tạo dược sĩ trong vòng 5 năm (chương trình thông thường 6 năm) cũng như chương trình cấp tốc ba năm (hoàn tất sớm một năm) một số chuyên ngành đang cần nguồn nhân lực tại Mỹ như vệ sinh nha khoa, y tá, chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu, nhãn khoa, bác sĩ trợ lý, kinh doanh chăm sóc sức khỏe, sức khỏe cộng đồng, kỹ thuật chụp tia...

MCPHS cung cấp môi trường tốt, giúp các tân sinh viên cũng như những người đã và đang công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có cơ hội nâng cao kỹ thuật hành nghề và bằng cấp học vị. Sau khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ sau đại học, kể cả đào tạo online. Mỹ được đánh giá là một trong những nước có nền y - dược, chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Tại Mỹ, sinh viên ngành y, dược được học tập, thực tập với các kiến thức kỹ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, bằng cấp tốt nghiệp được đánh giá cao, sinh viên dễ kiếm được công việc thu nhập tốt.

MCPHS chuyên cung cấp các chuyên ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, đứng đầu danh sách tên trường được mọi người nhắc tới khi được hỏi về trường y, dược nổi tiếng nhất thành phố Boston, bang Massachusetts. Đây là ngôi trường được sinh viên Mỹ và cả sinh viên quốc tế tín nhiệm lựa chọn. Trường có ba cơ sở đặt tại các thành phố lớn của bang: Boston, Worcester và Manchester.
polyad
MCPHS là trường y dược lâu đời thứ 2 trên toàn nước Mỹ.
MCPHS là cơ sở giáo dục đại học lâu đời trong thành phố Boston và là trường y dược lâu đời thứ hai trên toàn nước Mỹ. Kể từ ngày thành lập vào năm 1823, trường đã và luôn theo kịp sự đổi mới của ngành giáo dục chăm sóc sức khỏe. Trường có ba campus gồm Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts; Manchester Campus tại thành phố Manchester, bang New Hampshire; Worcester Campus tại thành phố Worcester, bang Massachusetts.

Nhiều nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã tốt nghiệp từ MCPHS. Trường xem sinh viên như tương lai của ngành công nghiệp và nhiệm vụ của trường là trang bị cho họ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để dẫn dắt họ đến thành công và một nền khoa học tốt hơn cho tất cả mọi người. Đội ngũ giảng viên của trường gồm những giáo viên của các học viện quốc gia và các trường đại học, cựu chủ tịch của hiệp hội chuyên gia quốc tế, nhà biên tập của tạp chí y học, những người đoạt giải về giảng dạy từ các hiệp hội quốc gia, các giảng thuyết gia của các hội nghị chuyên đề quốc tế và các nhà điều tra của các dự án nghiên cứu tài trợ bởi chính phủ.
polyad
MCPHS cung cấp môi trường tốt, giúp các tân sinh viên cũng như những người đã và đang công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có cơ hội nâng cao kỹ thuật hành nghề và bằng cấp học vị.

Chương trình đại học
Phương châm: thay đổi, khám phá, tạo sự nổi bật.
Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một trong những cơ hội tốt để phát triển, thành công và hoàn thiện. MCPHS cung cấp một môi trường học tập độc đáo và chuyên sâu, giúp sinh viên đại học đạt được những thành công nhất định trong nghề nghiệp của mình. Trải nghiệm tại MCPHS sẽ giúp bạn tập trung toàn bộ năng lượng vào việc định hình bản thân, niềm yêu thích, trí tuệ, điểm mạnh, tài năng và giúp bạn kết tinh những yếu tố đó thành sự thành công thực sự.
Ngành đào tạo của chương trình gồm Chemistry, Dental Hygiene, Diagnostic Medical Sonography, Health Psychology, Health Sciences, Magnetic Resonance Imaging, Medical and Molecular Biology, Nursing, Pharmaceutical and Health Care Business, Pharmaceutical Sciences, Public Health, Radiography, PharmD-Boston Campus: years 1- 4...

Chương trình thạc sĩ
Phương châm: Nâng cao kiến thức, tăng tính cạnh tranh, góp phần tạo nên lịch sử trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
Chương trình thạc sĩ tại MCPHS cung cấp cho sinh viên hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cơ hội để thực hiện cả ba điều trên. Ứng viên nộp đơn vào chương trình thạc sĩ hoặc chương trình chứng chỉ phải có bằng cử nhân đại học hoặc đang học năm cuối đại học ở các trường cao đẳng, đại học uy tín trong vùng.
Ngành đào tạo của chương trình gồm Physician Assistant Studies, Public Healthy, Regulatory Affairs and Health Policy, PharmD-Boston Campus (the fifth and the sixth of this program are considered graduate), PharmD-Worcester/Manchester campuses: all years, Doctor of Optometry, Doctor of Physical Therapy, Science of Nursing, Science of Dental Hygiene...

Sau đại học
Trường cung cấp chương trình học cấp tốc, thiết kế riêng cho sinh viên đã có bằng cử nhân có thể chuyển sang học một ngành khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chương trình đào tạo online
Bạn vẫn được học cùng đội ngũ giáo viên, cùng môi trường chuyên nghiệp, được nhận cùng bằng cấp như các bạn học tại trường. Điểm khác biệt duy nhất là bạn không cần phải đến trường mà chỉ cần bạn lên mạng khi nào thấy thuận tiện. Chương trình trên mạng của trường cung cấp cho bạn những nguồn tài nguyên kiến thức vô giá, kinh nghiệm quý báu của chuyên gia mà bạn cần để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang